Thế giới đồ chơi ô tô dành cho bé. Các loại siêu xe,xe xúc cát , xe cẩu.Các siêu anh hùng như Iron Man,Hulk,Thor...


Ô tô đồ chơi trẻ em mang đến những giờ chơi vui vẻ
Thực tế cho thấy, các bé trai có thể chơi cùng ô tô đồ chơi hàng giờ mà không thấy chán. Chúng có thể chơi cùng bạn bè, ba mẹ, thậm chí tự mình tìm tòi và bày những trò chơi tưởng tượng mà không cần sự can thiệp nào. Thậm chí, nhiều bé còn tưởng tượng mình đang lái xe ô tô đồ chơi trên nhiều địa hình khác nhau giống như ba mẹ chúng vậy.

Ô tô đồ chơi trẻ em giúp hình thành khả năng xây dựng
Ô tô đồ chơi trẻ em được đánh giá là công cụ hữu ích giúp trẻ sáng tạo và phát huy khả năng xây dựng. Trẻ có thể tạo nên những con đường độc đáo, những đường hầm, cây cầu hay cả thế giới riêng cho chiếc xe ô tô yêu thích của mình. Mọi thứ trẻ quan sát được trong thực tế, mọi điều trẻ mong muốn và suy nghĩ... tất cả sẽ được thể hiện qua trò chơi cùng ô tô đồ chơi trẻ em.

Ô tô đồ chơi trẻ em giúp trẻ khám phá thế giới
Không có phương pháp nào giúp trẻ phát triển nhận thức hiệu quả nhất bằng phương pháp "vừa học vừa chơi". Từ những mô hình ô tô đồ chơi trẻ em, các bé sẽ nhận biết và phân biệt được các loại xe khác nhau.

Chúng sẽ ứng dụng thành thạo trong thực tế như xe ben dùng để chở sỏi, cát, xe xúc để xúc đất, hay tổ chức một cuộc đua cho các siêu xe trong bộ sưu tập của mình... Thông qua những hoạt động vui chơi cùng ô tô đồ chơi, trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị với thực tế, giúp trẻ trưởng thành hơn từng ngày.


Liên hệ : Kids Kat

Di động: 0368048285

Gửi tin nhắn

 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Quảng cáo

  Giả pháp cloud server tùy chỉnh theo doanh nghiệp
 • Chi tiết :
  Mã tin 221427
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Các loại phụ kiện ô tô khác
  Ngày đăng 27/07/2022
  Lượt xem 303
  Nơi đăng Huyện Hoài Đức, Hà Nội
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ