Thiết kế thi công sân vườn cảnh quan hiện đại ở HCM, Đồng Nai, BRVT

Cho đến nay, thiết kế sân vườn hiện đại phát triển khá đa dạng cả về lượng và chất. Cũng do điều kiện diện tích không rộng lớn như trước nên thiết kế sân vườn hiện đại chú trọng vào việc tối giản các loại cây. Chỉ lựa chọn những loại cây “đắt” cho không gian vườn đó. Làm nổi bật lên vẻ đẹp “tinh tế” của kiến trúc khu vườn – kiến trúc căn nhà.
+ Trong diện tích vườn có sự xắp xếp tinh tế và có tính tổ chức kiểm soát khung cảnh cao. Làm nổi bật nên vẻ đẹp của kiến trúc. Cây xanh phần lớn dừng lại ở cây bụi - tầm thấp và cây cao hẳn – cây tầm cao vượt hẳn lên.
+ Cây xanh phần lớn là những cây có hình dáng thẳng tắp. Màu sắc nhã nhặn hài hòa với kiến trúc biệt thự, kiến trúc căn nhà.
+ Sân vườn hiện đại thường tạo ra 1 -2 điểm nhấn tập trung riêng cho sân vườn. Tạo điểm liên kết cho khu vườn. Nhưng khi tách riêng chúng lại là những điểm vườn độc lập riêng.
Hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng
Hoàn toàn có thể khẳng định là thiết kế sân vườn hiện đại là sự kết hợp giữ yếu tố kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ. Với các góc vườn nhỏ hẹp, hay thường được gọi là “góc chết” thì phong cách vườn hiện đại cũng mang đến cho ngôi nhà những “tiểu cảnh mini” xinh xắn. Đảm bảo có sự hài hòa giữa các mảng không gian với nhau. Từ không gian ban công, không gian cầu thang,… đến không gian góc vườn nhà,… Tất cả đều là những góc độc lập nhưng chúng lại tôn lên vẻ đẹp kiến trúc nhà ở thật hài hòa, sinh động.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 – 0907.732.936 để được tư vấn về dịch vụ thi công sân vườn đẹp nhé! Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại TPHCM, Đồng Nai, BRVT, Bình Dương


Liên hệ : Annhien

Di động: 0796112936

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Phần mềm FNB ERP 4.0 | Quản trị và điều hành doanh nghiệp trực tuyến
 • Quảng cáo

  Giả pháp cloud server tùy chỉnh theo doanh nghiệp
 • Chi tiết :
  Mã tin 242412
  Loại tin Bán
  Giá 30.000 ₫ / m2
  Chuyên mục Cây cảnh công trình
  Ngày đăng 12/04/2024
  Lượt xem 25
  Nơi đăng Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Annhien
  Số 86, Tổ 02, ấp 05, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  0796112936
  thietkesanvuondepvungtau@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ