Trường Trung cấp Việt Giao khai giảng các khoá đào tạo ngắn hạn trong tháng 10/2022

Các khóa học nghề ngắn hạn hiện đang là hướng đi giàu tiềm năng được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là một trong những con đường dẫn lối thành công với những ai có quyết tâm và không ngừng nỗ lực học tập, làm việc để đạt được mục tiêu

LỢI ÍCH CỦA CÁC KHÓA HỌC NGHỀ NGẮN HẠN (Việt Giao top các trường dạy bếp, khách sạn, du lịch, giải trí)
1. Không phải lo lắng vấn đề đầu vào
Đối với đào tạo ngắn hạn, bạn không phải lo lắng về vấn đề tuyển sinh đầu vào. Nhập học hay không đều phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu, tùy chọn của bạn. Bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin, sau khi được tư vấn hỗ trợ rõ ràng, đăng ký ngành học và nộp hồ sơ vào khóa ngắn hạn bạn quan tâm.

2. Thuận lợi hơn khi đi xin việc

Hiện nay, các nhà tuyển dụng đều hết sức cân nhắc khi đầu tư đào tạo nhân sự mới mặc dù nó sẽ mang lại lợi ích cho công ty. Bởi vậy, những ứng viên có trong tay chứng chỉ đào tạo ngắn hạn về chuyên môn mà doanh nghiệp đang cần thì là điểm cộng lớn cho mình.

3. Tiết kiệm thời gian

Việc học ở các trường Đại học, Cao đẳng phải mất từ 3-5 năm, sau khi ra trường chưa chắc bạn đã có kỹ năng tốt ở lĩnh vực mình học hoặc học xong mà không biết mình làm gì. Trong khi đó, việc học các khóa nghề ngắn hạn chỉ mất từ 1-6 tháng tại Việt Giao là bạn đã có đủ những kỹ năng cần thiết để đi làm được rồi.

4. Tiết kiệm chi phí

Chi phí học tập cho một người bao gồm không chỉ là số tiền học phí mà còn là những khoản như tiền ăn, ở, đi lại, giáo trình học tập….Do đó, thời gian học càng dài, bậc học càng cao lại càng phải mất thêm rất nhiều các khoản tiền để trang trải cho nhiều năm học. Những lớp dạy nghề ngắn hạn thường có học phí không cao, nhưng quan trọng hơn là những khoản chi phí khác đi kèm sẽ giảm bớt rất nhiều. Mức học phí cho một khóa đào tạo ngắn hạn trung bình không cao, rơi vào khoảng từ 4 triệu/ khóa. Số tiền này bạn hoàn toàn có thể trang trải được.

5. Đào tạo sát thực tế

Các khóa dạy nghề ngắn hạn không giống như chương trình đào tạo Đại học hay Cao đẳng vốn mang nặng tính hàn lâm và bao quát. Chương trình dạy nghề sẽ đào tạo theo phương châm thực hành nhiều hơn lý thuyết, đào tạo sát với thực tế công việc. Từ đây, học viên sau khi ra trường có thể xin vào làm việc tại các công ty du lịch, các chuỗi nhà hàng, khách sạn… Nếu không thì với kiến thức đã học, các bạn hoàn toàn có thể tự mình mở cửa hàng riêng, và thực tế đã có không ít học viên tự mở các nhà hàng, tự làm chủ để kinh doanh.


Liên hệ : Viet Giao

Di động: 0357108989

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Microsoft Azure
 • Quảng cáo

  FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
 • Chi tiết :
  Mã tin 223790
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Đào tạo nghề
  Ngày đăng 10/10/2022
  Lượt xem 37
  Nơi đăng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ