Máy vặn vít- Tô vít điện bsd

Máy vặn vít tự động Kilews BSD-BI6120L & BSD-BI6120P . BSD-B6120L/P là dòng máy vặn vít- tô vít điện không chổi than hiện đại có dải lực siết tương đối nhỏ, phù hợp cho những sản phẩm vừa và nhỏ yêu cầu độ chính xác cao.

Các tính năng vượt trội :
Súng bắn vít BSD-B6120L/P sử dụng động cơ không chổi than hiện đại tuổi thọ cao, không sinh ra bụi than nên có thể làm việc trong môi trường phòng sạch.
Model BSD-BI6120L khởi động bằng cò bấm, phù hợp cho sản xuất thủ công, BSD-BI6120P khởi động bằng lực ấn, phù hợp cho dây chuyền sản xuất tự động.
Thân vỏ của máy được chế tạo từ nhựa cứng cao cấp, mẫu mã đẹp bắt mắt, và đặc biệt có thể chịu được va đập mạnh và nhiệt độ cao mà máy không bị biến dạng cũng như nứt vỡ ảnh hưởng các thông số bên trong của máy.
Được đi kèm với bộ đổi nguồn từ dòng điện 220 – 240 V thành nguồn điện DC 24- 32 V phù hợp cho máy hoạt động ổn định và tiện lợi không bị phụ thuộc vào các dòng điện khác.
Với các linh kiện hiện đại và luôn luôn cải tiến hãng Kilews đã cho ra dòng sản phẩm Tô vít điện BSD-B6120L/P có chất lượng tốt nhất, máy có độ bền cao, giúp cho quá trình thao tác và lắp ráp sản phẩm được cải thiện đáng kể, tăng hiệu quả cao trong công việc.
Với tính năng tự động tô vít điện BSD-B6120L/P có thể tự cân bằng và điều chỉnh lực siết, khi đủ lực siết máy sẽ tự dừng lại, luôn đảm bảo cho hàng hóa sản phẩm cũng như đầu vít bị ảnh hưởng do lực tác động từ bên ngoài.


Liên hệ : Dương

Di động: 0966163983

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
 • Quảng cáo

  Giả pháp cloud server tùy chỉnh theo doanh nghiệp
 • Chi tiết :
  Mã tin 234915
  Loại tin Bán
  Giá 3.000.000 ₫ / cái
  Chuyên mục Dầu mỡ công nghiệp
  Ngày đăng 29/08/2023
  Lượt xem 35
  Nơi đăng Huyện Bình Giang, Hải Dương
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ