Ưu điểm vượt trội của máy bẻ đai sắt

Hiện nay khách hàng chính của Máy bẻ đai sắt tự động là

+ Các công ty xây dựng, công ty bê tông

+ Các cửa hàng vật liệu xây dựng VLXD, cửa hàng sắt thép

+ Đội thi công công trình và người gia công thuê

Ưu điểm vượt trội của máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn

Đối với các cửa hàng vật liệu xây dựng VLXD, cửa hàng sắt thép
Cần máy bẻ đai sắt chuẩn đẹp, có thể bẻ nhiều loại đai khác nhau. Tốc độ nhanh đáp ứng kịp đơn hàng cho khách. Dễ điều chỉnh kích thước để có thể bẻ được các đai theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khu vực phía bắc hay sử dụng sắt 8 gai nên các chủ VLXD và cửa hàng sắt thép lưu ý máy có thể bẻ được loại sắt này. Đối với khu vực miền tây hay sử dụng sắt tổ hợp nên khi chọn máy cũng cần lưu ý tiêu chí này.

Đối với đội thi công công trình và người đi gia công thuê
Khi bỏ ra 1 khoảng tiền lớn để đầu tư và cái máy chính là phương tiện tạo ra thu nhập chính thì cần lựa chọn máy chất lượng, ít bị hư hỏng vặt. Đặc biệt vì tính chất di chuyển nhiều nên kích thước nhỏ gọn nhẹ cũng là ưu tiên hàng đầu, bên cạnh đó thì việc sử dụng hệ bánh xe đảm bảo an toàn nên dễ dàng di chuyển.

Đối với Công ty xây dựng, công ty bê tông
Nhu cầu sử dụng lớn, bẻ những sắt phi 8, 10, 12 cần máy mạnh mẽ, bền… Đồng thời máy của những đơn vị này phải có kiểm định chất lượng để chuyển vào các công trình thuận tiện… Đồng thời chọn máy của thương hiệu uy tín có chế độ bảo hành bảo trì tốt

Ưu điểm máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn
Tính tự động hóa cao đúng như cái tên của nó. Với những tính năng tự động của máy người dùng sẽ giảm được lượng nhân công tối đa. Giảm sức lao động của con người, tăng hiệu suất trong quá trình sử dụng.

Khả năng điều khiển, sử dụng dễ dàng. Mỗi chiếc máy đi kèm một bản hướng dẫn sử dụng chi tiết. Chỉ cần nắm chắc cách sử dụng như hướng dẫn bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Dòng máy cải tiến này kế thừa và phát huy những ưu điểm của dòng máy bẻ đai sắt bàn nghiêng. Của các thế hệ trước đó như kích thước đai lớn, vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng, bền…

Phần cơ khí chính xác với bộ duỗi từng con dễ điều chỉnh. Bộ dao 2 lưỡi SKD độc đáo dễ cắt ngọt, bền dễ dàng điều chỉnh, thay thế, lắp đặt

Phần điện tự động độc quyền từ Lê Nguyễn vận dụng công nghệ mới giúp khách hàng dễ dàng thao tác. Vận hành, điều chỉnh kích thước, cũng như quản lý từ xa máy móc của mình

Phần thủy lực với các thiết bị, vật tư nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản, Hàn Quốc. Tạo ra độ chính xác tuyệt đối. Tốc độ nhanh, năng suất cao, máy vận hành êm ái. Tiết kiệm, đồng thời tăng độ bền của máy.

Qui trình sản xuất khoa học và đội ngũ kỹ thuật trình độ trung cấp trở lên luôn nhiệt tình, tận tâm. Để sản xuất không chỉ là chiếc máy mà chính là đứa con tinh thần Lê Nguyễn. Mỗi chiếc máy đến tay khách hàng chính là Lê Nguyễn đang gửi gắm đứa con tinh thần của mình.


Liên hệ : Trúc Thanh

Di động: 0703400234

Gửi tin nhắn

 • Quảng cáo

  FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Chi tiết :
  Mã tin 220592
  Loại tin Bán
  Giá 59.000.000 ₫ / cái
  Chuyên mục Dịch vụ gia công, chế tạo
  Ngày đăng 29/06/2022
  Lượt xem 39
  Nơi đăng Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Trúc Thanh
  12/10E, đường Đê Bao 2 3, Ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh
  0703400234
  uzlunz@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ