Phòng khám nam học Hà Nội - đa khoa Thiện Hòa

Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng khám nam khoa do Bộ Y tế ban hành, Phòng khám nam học Hà Nội – đa khoa Thiện Hòa có thể đáp ứng đầy đủ với những ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa để khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.
Đánh giá Phòng khám nam học Hà Nội - đa khoa Thiện Hòa
Phòng khám nam học Hà Nội – Thiện Hòa hoạt động dưới sự giám sát và cấp phép của Sở Y tế Hà Nội và các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền. Đây là điều thuyết phục nhất để đảm bảo chất lượng phòng khám nam học Thiện Hòa để người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ vận hành toàn diện
Hiếm có phòng khám tư Hà Nội nào lại chú trọng vào việc nâng cấp thiết bị trang và máy móc y tế như ở Phòng khám nam học Hà Nội - phòng khám Thiện Hòa. Tất cả các thiết bị và dụng cụ đều được sử dụng tại Phòng khám nam học Hà Nội được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng từ các quốc gia có nền y học phát triển hiện nay. Và tất cả đều phải thông qua các quy định kiểm duyệt của Bộ Y tế trước khi đưa vào máy chủ sử dụng.
Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy – Thiện Hòa còn sở hữu tiểu phòng, thực hiện các kỹ thuật y học và phòng điều hành sau tiểu chuẩn tiêu chuẩn vô trùng, vô khuẩn cao. Điều quan trọng, an toàn định mức và thành công của thuật toán làm việc. Sẽ giữ an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình và sau khi thực hiện các tiểu phẫu
Phòng khám nam học Thiện Hòa tự hào vì có cơ hội hợp tác với những bác sĩ đầu ngành, đến từ các bệnh viện lớn ở Hà Nội chất lượng uy tín. Các bác sĩ của Phòng khám nam học Hà Nội - Thiện Hòa đều là những người có trên 30 năm nghiên cứu kinh nghiệm và điều trị lâm sàng các căn bệnh nguy hiểm. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên y tế cũng đều là những người được đào tạo bài bản và làm việc thực tế tại những bệnh viện lớn danh tiếng trên địa bàn Hà Nội.
Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám nam học Hà Nội Thiện Hòa làm việc với chế độ chuyên nghiệp, tôn trọng bệnh nhân và luôn cố gắng tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái, tự tin nhất để chia sẻ tình hình và biểu hiện bệnh của mình với bác sĩ.
Phương pháp, liệu pháp giúp điều trị cho quá hiệu quả cao và rút ngắn điều kiện thời gian. Phòng khám nam học Hà Nội - Thiện Hòa liên tục cập nhật và học hỏi những quyền điều khiển phương pháp độc quyền, hiện đại. Nhân viên y tế và các bác sĩ liên tục được cắt cử đi học, nâng cao tay nghề, chuyên môn và chuyển giao những công việc hiện đại nhất trong khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội .
Mức chi phí khám chữa bệnh nam khoa ở phòng khám nam học Hà Nội - phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn được khai báo và xác định rõ ràng từng hạng mục cho người bệnh. Chúng tôi luôn có chi phí khám phá trong khung quy định của nhà nước đối với các nhân viên tư vấn.
Nếu nam giới có nhu cầu đến các cơ sở y tế phòng khám tư nhân để khám và chữa trị các nam khoa, bệnh xã hội ở Hà Nội hãy đến ngay phòng khám Thiện Hòa để được phục vụ tốt nhất. Vui lòng liên hệ đến với phòng khám nam học Hà Nội Thiện Hòa để được tư vấn miễn phí:
- Website: https://namkhoa.net.vn/
- FaceBook: Phòng khám nam khoa Cầu Giấy Thiện Hòa
- Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline & Zalo: 0385.990.114


Liên hệ : Pkdkthienhoa

Di động: 0395831651

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Chi tiết :
  Mã tin 226997
  Loại tin Dịch vụ
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Dịch vụ khám chữa bệnh
  Ngày đăng 13/01/2023
  Lượt xem 135
  Nơi đăng Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ