3 cách theo dõi ngoại tình phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

3 CÁCH THEO DÕI NGOẠI TÌNH PHỔ BIẾN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY
Ngoại tình là một trong những nguyên nhân chính gây nên những đổ vỡ trong các gia đình hiện nay. Bạn phải làm gì khi phát hiện nửa kia của mình đang ngoại tình? Làm cách nào để theo dõi ngoại tình? Theo dõi ngoại tình có dễ dàng không? Bài viết này sẽ chia sẻ 3 cách theo dõi ngoại tình phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay để bạn tham khảo.
1. Thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
Phương án thuê thám tử ngoại tình được coi là một trong những cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay. Các thám tử sẽ điều tra, theo dõi ngoại tình giúp bạn và hơn nữa sẽ có các cam kết bảo mật thông tin, hợp pháp luật, thu thập thông tin đầy đủ, khách quan, chính xác.
Các thám tử tư của công ty, văn phòng dịch vụ thám tử sẽ sử dụng những nghiệp vụ theo dõi bí mật để thu thập những bằng chứng ngoại tình được tốt nhất, trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp, các thám tử tư sẽ lập tức thông báo để bạn có hướng giải quyết kịp thời nhất.
Các thám tử sẽ cung cấp những thước phim, video clip, hình ảnh rõ nét về ngoại tình của đối tượng mục tiêu, việc thu thập bằng chứng giúp bạn có thể sử dụng trước tòa án trong trường hợp ly hôn nhằm giúp bảo vệ bạn về quyền nuôi con, chia tài sản….
Tuy nhiên phương án này khá phức tạp và tốn nhiều chi phí. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định có nên sử dụng hình thức này hay không.

2. Theo dõi bằng thiết vị định vị
Các thiết bị theo dõi luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc theo dõi của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự mình gắn thiết bị định vị gps vào phương tiện xe máy, ô tô của vợ hoặc chồng và dễ dàng quản lý giám sát được vợ / chồng đang ở vị trí nào.
Ngoài chức năng theo dõi vợ chồng ngoại tình ra thì thiết bị định vị theo dõi phương tiện di chuyển còn có tác dụng bảo vệ tài sản trong trường hợp tài sản của bạn bị đánh cắp.
Các thiết bị này ngoài cho bạn biết vị trí của đối phương còn lưu trữ lại lịch sử di chuyển trong phạm vi 30 – 90 ngày tùy vào từng loại thiết bị. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:
Bạn nên chọn loại thiết bị định vị có kích thước nhỏ gọn, phù hợp
Chọn loại thiết bị chất lượng tốt, có độ bền cao, an toàn cho xe khi sử dụng
Phần mềm phải dễ sử dụng, định vị vị trí chính xác tuyệt đối và báo cáo địa điểm cụ thể.

3. Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm điện thoại
Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại là cách phát hiện ngoại tình nhanh nhất, đầy đủ bằng chứng cụ thể, tuy nhiên cách này rất dễ bị bại lộ nếu như đối phương có kiến thức rất chắc về thiết bị công nghệ.
Tuy nhiên phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình này đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng vào mục đích theo dõi ngoại tình, nếu bị phát hiện sẽ bị phạt tù, phạt hành chính và phạt tù lên đến 2 năm. Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định có nên sử dụng phần mềm theo dõi để thực hiện mục đích của mình không
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các cách giúp bạn theo dõi ngoại tình một cách hiệu quả. Theo dõi người khác là việc làm không tốt, tuy nhiên theo dõi ngoại tình nhằm mục đích cứu vãn lại hạnh phúc, gây dựng lại tổ ấm thì lại là điều nên làm. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý theo dõi ngoại tình đảm bảo đúng pháp luật, tránh gây ra những hậu quả không đáng có.


Tên: Đào Văn A

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 174773
Loại tin Dịch vụ
Giá Liên hệ
Chuyên mục Dịch vụ thám tử
Ngày đăng 07/11/2019
Lượt xem 23
Nơi đăng Quận Lê Chân, Hải Phòng
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Đào Văn A
Số 146 Thiên Lôi - Lê Chân - TP Hải Phòng
0929779668
daokienhp98@gmail.com
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ