Xe Cẩu Bình Dương Chất Lượng, Giá Rẻ

Xe Cẩu Bình Dương Chất Lượng, Giá Rẻ
Thuê xe cẩu hàng là phương thức vận chuyển đang được rất nhiều chủ hàng, cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Cho thuê xe cẩu Bình Dương của Vận Tải Ngọc Phát là dịch vụ có thể giúp khách hàng vận chuyển hàng hoá trọn gói với chi phí thấp và luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá khi vận chuyển,giúp bạn chở rất nhiều hàng hoá nặng, cồng kềnh, quá khổ cùng lúc, cẩu sắt thép, cọc bê tông, máy móc thiết bị… cũng như việc di dời và lắp đặt các sản phẩm hàng hoá, công trình, cứu hộ xe ô tô,...giúp giải quyết mọi vấn đề chuyên chở một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức.
Thông thường, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương trọn gói, bạn sẽ không phải khuân vác hay đóng gói hàng hoá vì đã có nhân viên hỗ trợ làm thay bạn. Đây là ưu điểm khác biệt khi bạn thuê xe cẩu. Giá thành hoặc giá thuê dịch vụ cũng là một điều mà mọi người quan tâm khi có nhu cầu thuê các dịch vụ cẩu, di dời, lắp đặt hàng hoá, công trình. Tuỳ thuộc vào khối lượng, thời gian cẩu cũng như đặc tính hàng hoá, công trình mà xe cần đến từng loại hình xe cẩu khác nhau, từ đó xe có giá thành khác nhau.
Dịch vụ cẩu tải của chúng tôi tự tin triển khai tốt công việc mà quý khách giao. Chúng tôi có các loại xe cẩu có trọng tải từ 1 tấn đến 12 tấn. Và có thể huy động số lượng lớn xe cẩu trong thời gian ngắn để phục vụ quý khách hàng trên địa bàn Bình Dương nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung.
Chúng tôi có những tài xế với bằng lái xe nhiều năm, và nhanh nhẹn, sẽ hỗ trợ cho quý khách khá nhiều trong công việc cẩu tải và vận chuyển hàng hóa từ nơi cẩu đến nơi đặt một cách nhanh chóng và an toàn.
XE CẨU BÌNH DƯƠNG BAO GỒM CÁC HÌNH THỨC CHO THUÊ NÀO ?
Tuỳ thuộc vào hàng hoá, thời gian làm việc và yêu cầu của khách hàng. Nhưng chung quy, hình thức cho thuê xe cẩu bao gồm các loại sau đây:
Xe Cẩu Sài Gòn Cho Thuê Theo Chuyến
Đây là hình thức cho thuê xe cẩu phổ biến nhất hiện nay, loại hình này phù hợp với hàng hoá nặng, quá khổ di chuyển sang địa điểm mới. Chi phí thuê xe cẩu theo chuyến được công ty báo giá trực tiếp thông qua yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của loại hình này là khách hàng dễ kiểm soát hàng hoá và ước lượng được thời gian giao hàng.
Xe Cẩu Sài Gòn Cho Thuê Theo Ca/Ngày/Tháng
Dịch vụ này phù hợp cho doanh nghiệp, cửa hàng thường xuyên phải giao nhận hàng với khối lượng lớn hoặc làm việc tại các công trình cũng như lắp đặt thiết bị, máy móc hay dựng kho xưởng, bảng quảng cáo. Ưu điểm của loại hình là giá thuê rẻ và khách hàng chỉ cần ký hợp đồng thuê xe theo yêu cẩu, nếu thuê dài hạn theo tháng, quý hoặc năm sẽ có giá tương đối thấp.
Xe Cẩu Sài Gòn Cho Thuê Theo Khoảng Cách Di Chuyển
Khoảng cách di chuyển có khi lên đến vài chục, thậm chí hàng trăm km. Thì lựa chọn thuê xe cẩu theo khoảng cách thường được nhiều khách hàng quan tâm đến.

Vì thế bên cạnh việc nhận chở hàng nội thành, đa số các công ty vận chuyển lớn hiện nay đều có cung dịch vụ chở hàng liên tỉnh. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình và hưởng các chế độ bảo hiểm từ đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín.
Xe Cẩu Bình Dương Cho Thuê Trọn Gói
Loại hình này thường được áp dụng cho khách hàng thuê xe cẩu để chuyển công ty, dọn kho xưởng hoặc di dời bãi. Tuy nhiên, chi phí cho thuê xe cẩu theo hình thức thường cao hơn các loại khác và phải mất thời gian theo dõi để kiểm tra hàng hoá.
GIÁ CHO THUÊ XE CẨU SÀI GÒN THEO CA
Thông thường một ca làm việc sẽ tính 7 tiếng kể từ lúc xe cẩu vận hành. Áp dụng cho tất cả các dòng xe cẩu có tải trọng từ 2 tấn cho đến 12 tấn
Xe Cẩu Dưới 2,5 Tấn: Giá cho thuê dao động từ 2,5 triệu cho đến 2,9 triệu tuỳ vào địa hình và công việc khách hàng yêu cầu
Xe Cẩu từ 2.5 tấn đến 3.5 tấn: Giá cho thuê dao động từ 2,9 triệu cho đến 3,5 triệu tuỳ vào địa hình và công việc khách hàng yêu cầu
Xe Cẩu từ 5 tấn đến 6 tấn : Giá cho thuê dao động từ 3,5 triệu cho đến 3.8 triệu tuỳ vào địa hình và công việc khách hàng yêu cầu
Xe Cẩu từ 7, 8 đến 9 tấn: Giá cho thuê dao động từ 3.5 triệu cho đến 4.5 triệu tuỳ vào địa hình và công việc khách hàng yêu cầu
Xe Cẩu từ 10, 11, 12 tấn: Vui lòng liên hệ để được báo giá trực tiếp
Đối với khách hàng cần thuê xe cẩu làm việc theo ca tại các khu nhà máy, khu công nghiệp có yêu cầu cao về chứng chỉ cẩu, giấy tờ về xe cẩu cũng như các quy định khách xin vui lòng báo rõ cho nhân viên của chúng tôi để làm việc.
QUY TRÌNH CHO THUÊ XE CẨU BÌNH DƯƠNG
Chúng tôi làm việc trên một quy trình chuyên nghiệp mọi vấn đề đều được sắp xếp theo trình trự nhất quán để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt công việc khi cẩu đồ
1. Tiếp nhận thông yêu cầu dịch vụ cẩu đồ lên cao từ khách hàng thông qua số hotline hoặc các ứng dựng mạng xả hội của công ty
2. Tổ nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng và tư vấn báo giá chi tiết cho khách hàng và thời gian nhân viên làm việc mất bao lâu
3. Trong trường hợp khách hàng đồng ý giá chúng tôi sẽ gửi văn bản làm hợp đồng làm việc ( nếu khách hàng có nhu )
4. Đưa xe cẩu hàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu the


Liên hệ : Ngocphatoto

Di động: 0936161479

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Quần áo thời trang
 • Quảng cáo

  Quần áo thời trang
 • Chi tiết :
  Mã tin 224325
  Loại tin Cho thuê
  Giá 500.000 ₫
  Chuyên mục Dịch vụ vận chuyển
  Ngày đăng 25/10/2022
  Lượt xem 65
  Nơi đăng Huyện Dĩ An, Bình Dương
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ