Khung tranh đẹp sang trọng - xưởng khung cường thịnh

Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường
Vai trò của khung tranh | Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường
Chẳng phải ngẫu nhiên mà khung tranh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Khung tranh|Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường cũng có những dấu ấn lịch sử của nó. Dựa vào khung tranh mà người ta có thể đoán biết được từng thời kỳ lịch sử mà nó được tạo ra. Nó mang những đặc điểm và phong cách của thời kỳ đó. Để có được những khung tranh vô cùng đa dạng về màu sắc kích thước và hình dáng cũng như chất liệu như ngày hôm nay, cũng là một thời kỳ thay hình đổi dạng của khung tranh từ đơn giản đến cầu kỳ hơn”.

Tuy vậy nhưng những khung tranh ở Việt Nam so với trên thế giới thì mức độ cầu kỳ vẫn còn kém xa. Khung tranh ở các nước phương Tây đặc biệt nở rộ của nền mỹ thuật thời Phục Hưng. Những khung tranh này thường có những đường nét vô cùng bắt mắt và được làm bằng những chất liệu kim loại vô cùng quý giá. Chúng xuất hiện chủ yếu ở trong các gia đình lớn hoặc lãnh chúa và giới quý tộc. Vì thế một khung tranh đẹp thường thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp của sự giàu có xa hoa. Cũng chính vì thế mà những những người dân bình thường không bao giờ có được một khung tranh đẹp như vậy.Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.CườngClick and drag to move


Click and drag to move
Những khung tranh hiện đại với thiết kế đơn giản
Tuy rằng quan niệm về khung tranh đã khác đi do thời đại phát triển. Những khung tranh được phát triển vô cùng rộng rãi, các thiết kế của nó cũng giản lược và đơn giản hơn rất nhiều phù hợp với mọi tầng lớp gia đình. Những nét đẹp sang trọng lịch lãm của khung tranh mang lại cho bức tranh thì vẫn không thay đổi.

Khung tranh cổ điển màu đen đẹp sang trọng - Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường
Giống như các khung tranh đẹp khác tại Khung tranh Cường Thịnh. Khung tranh cổ điển màu đen đẹp sang trọng là một sản phẩm như vậy. Khung tranh cổ điển màu đen đẹp sang trọng có những nét đẹp hiện đại cũng như thể hiện những vẻ đẹp cổ điển sang trọng và lịch lãm. Khung tranh có bản khung 6-9, phù hợp với những bức tranh có diện tích trung bình và thể hiện những nét đẹp cổ điển. Khung tranh có sự kết hợp giữa màu đen và màu xám. Màu đen thường thể hiện nét đẹp quyền lực, huyền bí. Màu xám thường thể hiện nét đẹp sang trọng, thường mang tính lịch sử và thường được lựa chọn để trưng bày như các tác phẩm mang tính lịch sử ở trong các viện bảo tàng. Các đường nét họa tiết được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt, nó tạo nên một vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn và cuốn hút đối với người xem.

Khung tranh làm bằng chất liệu PS cao cấp có khả năng chống mốc mối mọt và bền màu theo thời gian. Đây cũng là chất liệu để tạo nên rất nhiều các khung tranh có mẫu mã vô cùng đa dạng và hấp dẫn.Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH
Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com


Liên hệ : Khungtranh

Di động: 0972379908

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Chi tiết :
  Mã tin 225776
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Đồ thủ công mỹ nghệ khác
  Ngày đăng 07/12/2022
  Lượt xem 36
  Nơi đăng Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ