Học TRỰC TUYẾN bên NGOÀI NƯỚC ÚC – Vẫn CÓ THỂ ĐƯỢC CẤP visa LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIẸP

"Chính phủ Úc đang lên kế hoạch điều chỉnh các điều khoản visa nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến du học sinh quốc tế.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, Bộ Nội Vụ Úc cho biết đang làm việc với các trường Đại học nhằm bảo vệ tốt nhất lợi ích cho các du học sinh quốc tế kể cả khi họ đang ở tại Úc hay đang ở bên ngoài Úc vì hệ quả của dịch COVID-19.

Theo phát ngôn từ người đại diện của chính phủ liên bang, chính phủ Úc vẫn vẫn đang cố gắng hết sức để du học sinh không bị thiệt thòi chỉ vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, đảm bảo rằng Úc vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên đối với du học sinh quốc tế.

Trong vài tuần sắp tới, chính phủ liên bang dự kiến sẽ công bố những thay đổi trong việc xét cấp visa sau tốt nghiệp (subclass 485), giúp sinh viên vẫn đáp ứng đủ điều kiện được xét cấp visa sau khi hoàn tất khoá học, ngay cả trong trường hợp sinh viên học trực tuyến (online) ngay tại quê hương thay vì đến Úc.

Visa 485 là visa sau tốt nghiệp, áp dụng cho các du học sinh đã học các chương trình ít nhất 2 năm tại Úc. Đây là loại visa được du học sinh tìm đến nhiều nhất sau khi tốt nghiệp vì visa này sẽ giúp các bạn có thêm từ 18 tháng đến 4 năm để tích luỹ kinh nghiệm làm việc quốc tế hoặc tích luỹ thêm các yếu tố cần thiết cho hồ sơ định cư tay nghề trong tương lai.

So với chính sách trước đây, một trong những yêu cầu để thoả mãn điều kiện được cấp visa 485 là du học sinh cần lưu trú tại Úc ít nhất 16 tháng trong suốt chương trình học. Nhưng theo đề xuất đang được chính phủ liên bang xem xét phê duyệt, du học sinh vẫn sẽ được xét cấp visa mặc dù không đảm bảo được thời gian lưu trú do không thể quay lại Úc vì tình trạng đóng cửa biên giới giữa các quốc gia.

Đối với chính sách trước đây, sinh viên được yêu cầu phải nộp hồ sơ visa 485 trong vòng 6 tháng kể từ ngày kết thúc khoá học và phải đang hiện diện tại Úc tại thời điểm nộp. Chính phủ cũng xem xét điều chỉnh một số điều khoản liên quan đến điều kiện này để các du học sinh không bỏ lỡ cơ hội xin visa 485 vì họ không thể quay trở lại Úc để nộp visa 485.
Link: https://duhocdoslink.com/hoc-truc-tuyen-ben-ngoai-nuoc-uc-van-co-the-duoc-cap-visa-lam-viec-sau-tot-nghiep-subclass-485/"


Liên hệ : Nhu Hoa

Di động: 0909144029

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán trực tuyến - Đăng tin miễn phí
 • Quảng cáo

  Microsoft Azure
 • Chi tiết :
  Mã tin 190219
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Du lịch Châu Âu
  Ngày đăng 29/07/2020
  Lượt xem 1
  Nơi đăng Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Nhu Hoa
  Tầng 10 - Bảo Minh Tower, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3
  0909144029
  nhoa02345@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ