Visa 491 SBO Tasmania Úc

"Visa 491 SBO Tasmania Úc

Cơ hội định cư tay nghề Úc kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ tại Tasmania (491 SBO – TAS)

Bên cạnh Queensland, Tasmania là một trong hai tiểu bang của Úc chấp nhận ưu tiên bảo lãnh cho các đương đơn định cư tay nghề đang sở hữu và điều hành hành doanh nghiệp nhỏ tại tiểu bang Tasmania.
Chương trình này có những lợi thế sau:
Không yêu cầu thuê mướn lao động Úc
Không yêu cầu quản lý doanh nghiệp toàn thời gian, nghĩa là sinh viên đang đi học cũng có thể thành lập và vận hành doanh nghiệp
Để thành công trong việc xin bảo lãnh tiểu bang cho diện visa này, Doslink sẽ đồng hành cùng bạn từ những bước đầu tiên khi thành lập doanh nghiệp cho đến bước thiết kế nên một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh (comprehensive business plan), giúp bạn nâng cao tối đa khả năng đạt được bảo lãnh của tiểu bang Tasmania với các yêu cầu phức tạp, bao gồm:Không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu:
Chứng minh khả năng doanh nghiệp sẽ đạt được mức lợi nhuận kỳ vọng 53,900 AUD/năm trong 3 năm liên tiếp
Thể hiện sự khảo sát kỹ lưỡng thị trường, khách hàng mục tiêu
Trình bày những nghiên cứu về các điều kiện, yêu cầu giấy phép, quy định cần thiết cho lĩnh vực/ngành nghề đang kinh doanh
Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác
Khả năng đóng góp của doanh nghiệp vào lợi ích kinh tế lâu dài của tiểu bang Tasmania
Doslink Education & Migration là công ty tư vấn du học – định cư có thế mạnh cả về visa định cư tay nghề 491/190/189 và visa đầu tư – kinh doanh 188A/B/C, 132A, chúng tôi hoàn toàn có khả năng giúp bạn đạt được thành công mục tiêu định cư Úc nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn di trú lẫn đầu tư doanh nghiệp.
Chi tiết tại Link : https://duhocdoslink.com/visa-491-sbo-tasmania/
Doslink Education & Migration (Doslink Edu.) là công ty tư vấn du học có sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên đi hết con đường Tạo nhân & Dựng nghiệp bền vững tại Quê hương thứ hai, bằng các giải pháp toàn diện của mình.

Làm sao để biến ước mơ định cư sau du học thành hiện thực là câu hỏi không dễ có lời đáp chuẩn xác. Rất nhiều phụ huynh và học sinh khi quyết định du học đều mù mờ về chính sách định cư sau tốt nghiệp. Hệ quả là Quý vị phụ huynh & học sinh phải tốn kém không ít tiền bạc, thời gian và tâm sức, nhưng tấm vé định cư xem ra vẫn cứ xa vời.

Với đội ngũ quản lý là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục, đầu tư và định cư, Doslink Edu. sẽ cung cấp cho Quý phụ huynh, học sinh một kế hoạch du học – định cư thực tế, hoàn chỉnh và khôn ngoan ngay từ bước đầu.


"


Liên hệ : Nhu Hoa

Di động: 0909144029

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Quần áo thời trang
 • Quảng cáo

  Giả pháp cloud server tùy chỉnh theo doanh nghiệp
 • Chi tiết :
  Mã tin 190316
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Du lịch Châu Âu
  Ngày đăng 30/07/2020
  Lượt xem 1
  Nơi đăng Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Nhu Hoa
  Tầng 10 - Bảo Minh Tower, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3
  0909144029
  nhoa02345@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ