Thiết bị phá mẫu kim loại ODLAB ECO-PRE HT

Thiết bị phá mẫu ODLAB ECO-PRE HT là một công cụ quan trọng trong phân tích kim loại và các ứng dụng thủy phân với acid.
- Với thiết kế độc đáo và tính linh hoạt cao, ODLAB ECO-PRE HT được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của phân tích kim loại và thí nghiệm hóa học. Dùng để phá mẫu với các acid ở nhiệt độ cao, thiết bị này đảm bảo hiệu suất và độ chính xác cao trong quá trình phân tích.
- Với khả năng làm việc ở nhiệt độ tối đa lên đến 450°C và chất liệu bếp phá mẫu bằng graphite chống acid và dung môi, ODLAB ECO-PRE HT không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn đảm bảo tính ổn định và độ bền của thiết bị.
- Tính linh hoạt là một điểm mạnh của ODLAB ECO-PRE HT với nhiều tùy chọn bộ điều khiển và block phá mẫu, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bên cạnh đó, khả năng lưu trữ chương trình phá mẫu không giới hạn cũng giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng thiết bị một cách hiệu quả.
- Ngoài ra, tùy chọn các loại ống phá mẫu Teflon đa dạng cũng mang lại sự linh hoạt và tiện lợi trong việc thực hiện các loại thí nghiệm khác nhau.
ODLAB ECO-PRE HT là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, độ tin cậy và tính linh hoạt, là công cụ không thể thiếu trong phòng thí nghiệm của bạn.
CẦN THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Điện thoại/zalo: 0389784968 (Ms.Vân)
Email: sales8@lamviet.com


Liên hệ : Phạm Thị Vân

Di động: 0328958261

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Chi tiết :
  Mã tin 243198
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Dụng cụ đựng hóa chất
  Ngày đăng 10/05/2024
  Lượt xem 37
  Nơi đăng Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Phạm Thị Vân
  K63 Khu Dân Cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  0328958261
  pvann98@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ