Kit thử Available Cacbonhydrate

AVAILABLE CARBOHYDRATES ASSAY KIT
* Thông tin mới về việc hướng dẫn ghi nhãn thực phẩm có chứa carbonhydrate
* Theo Công Văn 29-BYT, các thông số bắt buộc cần phải ghi trên nhãn tất cả các sản phẩm thực phẩm được sản xuất từ 2 nguyên liệu trở lên phải ghi nhãn các thành phần: Năng lượng, chất đạm, cacbonhydrate, đường tổng, chất béo và béo bão hòa, natri.
* Đối tượng cần áp dụng công văn: Tất cả các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm về việc ghi nhãn sản phẩm (Cty sản xuất và nhập khẩu thực phẩm), các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, các tổ chức có liên quan đến việc ghi thành phần dinh dưỡng lên nhãn (Các lab dịch vụ và các tổ chức giám định thực phẩm). Lộ trình áp dụng: chậm nhất hết ngày 31/12/2025.
* Kit thử Available Cacbonhydrate của Megazyme, K-AVCHO sẽ là lựa chọn tối ưu và chi phí thấp cho việc test chỉ tiêu Cacbonhydrate theo định nghĩa của công văn này.
Đặc điểm nổi bật:
1. Phương pháp đo lường tiên tiến: Bộ xét nghiệm K-AVCHO sử dụng phương pháp đo lường Carbohydrate Hữu dụng (AVCHO), bao gồm tổng lượng tinh bột tiêu hóa (TDS), cộng với maltodextrin, sucrose, D-glucose, D-fructose và lactose. Đây là một phương pháp tiên tiến được thiết kế để mô phỏng điều kiện tiêu hóa ở ruột non của con người.
2. Phù hợp với tiêu chuẩn mới nhất: Bộ xét nghiệm này tuân thủ các tiêu chuẩn tiên tiến nhất, bao gồm tiêu chuẩn Dietary Fiber (DF) theo phương pháp K-RINTDF của AOAC (Phương pháp 2017.16), và định nghĩa mới (dựa trên sinh lý) của DF theo Codex Alimentarius.
3. Độ chính xác và tin cậy cao: Việc sử dụng enzyme đặc biệt để thủy phân sucrose (không dùng invertase truyền thống) giúp đảm bảo tính chính xác của quá trình xét nghiệm, đặc biệt là với fructo-oligosaccharides (FOS).
4. Ứng dụng rộng rãi: Bộ xét nghiệm K-AVCHO không chỉ giúp xác định lượng Carbohydrate Hữu dụng trong thực phẩm mà còn có thể áp dụng trong nghiên cứu khoa học và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng:
Điện thoại/zalo: 0389784968 (Ms.Vân)
Email: sales8@lamviet.com


Liên hệ : Phạm Thị Vân

Di động: 0328958261

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Chi tiết :
  Mã tin 244539
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Hóa chất thí nghiệm
  Ngày đăng 20/06/2024
  Lượt xem 12
  Nơi đăng Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Phạm Thị Vân
  K63 Khu Dân Cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  0328958261
  pvann98@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ