Các mẫu hoa khô đẹp dùng để trang trí mà bạn không thể bỏ qua

Các mẫu hoa khô đẹp trang trí Hoa baby khô

Trong phần này, chúng ta sẽ nói về hoa baby và chúng là gì, nguồn gốc và đặc điểm của chúng.

Hoa baby là loài hoa đến từ một chi có tên là Calceolaria. Chúng có rất nhiều màu sắc và kích thước có thể được nhìn thấy ở nhiều khu vườn trên khắp thế giới. Những cây này cũng có thể cao nhất là vài feet. Chúng có nhiều màu sắc đa dạng như hồng, trắng, vàng, cam và các màu khác mà bạn có thể không thấy ở các loài hoa khác. Những loài thực vật này có nguồn gốc từ Chile và Argentina, được Charles Darwin phát hiện vào năm 1834 khi ông đi thám hiểm các loài thực vật khác.


Hoa baby có lẽ là loài hoa khá quen thuộc với mọi người, đặc biệt đối với các cô gái có niềm yêu thích mãnh liệt với các loài hoa. Chúng thường được sử dụng gói chung với hoa hồng, hoa ly, hoa tulip,… với nhiều màu sắc khác nhau. Hoa baby có thể ở dạng hoa tươi hoặc hoa khô
Khi chọn hoa, bạn nên chọn những chùm có một nửa đã nở, và một nửa còn nụ. Hoặc bạn có thể chọn những chùm hoa vừa mới chớm nở. Vì những hoa nào đã nở bung ra, khi sấy khô, cánh của chúng rất dễ rụng đi. Tùy sở thích thì các bạn có thể chọn hoa baby hồng, xanh, trắng hoặc tím,… Cách này được áp dụng với hầu hết các loại hoa được dùng để phơi khô như hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa oải hương,…

Hoa baby khô


Liên hệ : Roseskin

Di động: 0915314532

Gửi tin nhắn

 • Quảng cáo

  Giả pháp cloud server tùy chỉnh theo doanh nghiệp
 • Chi tiết :
  Mã tin 213572
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Hoa trong nhà
  Ngày đăng 25/11/2021
  Lượt xem 3
  Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ