CTY TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành

Việt Thành Lift là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị nâng hạ công nghiệp, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với các sản phẩm đa dạng như Cầu Dẫn Lên Container, Sàn Nâng Dock Leveler, Bàn Nâng Thủy Lực, Xe Nâng Tay Cao Dùng Điện, Thang Nâng Hàng Thủy Lực và Thang Máy Gia Đình, Việt Thành đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.
Được thành lập vào năm 2013, Việt Thành cam kết chất lượng với đội ngũ kỹ sư thiết kế trình độ cao, miễn phí thiết kế bản vẽ 3D và dịch vụ bảo hành từ 2-3 năm. Việt Thành luôn đảm bảo uy tín và sự hài lòng của khách hàng, liên tục cải tiến kỹ thuật và áp dụng quy trình ISO 9001-2015. Việt Thành sẵn sàng chào đón quý khách tham quan xưởng sản xuất để kiểm tra thiết bị trực tiếp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 9B, Đường Hồ Xuân Hương, Khu Phố 6, Thị Trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.
Phone: 0974679739.
Email: contact@vietthanhgroup.vn.
Website: https://vietthanhlift.com/#vietthanhlift #trangchuvietthanhlift #cokhivietthanh #sanphamcokhivietthanhhttps://www.facebook.com/cokhivietthanh/https://twitter.com/cokhivietthanhhttps://www.tumblr.com/cokhivietthanhhttps://www.pinterest.com/cokhivietthanh/https://www.linkedin.com/in/cokhivietthanh/https://www.reddit.com/user/cokhivietthanh
https://vietthanhlift.readthedocs.io/en/latest/https://www.youtube.com/@cokhivietthanh/abouthttps://cokhivietthanh.wordpress.com/https://medium.com/@cokhivietthanh/abouthttps://about.me/cokhivietthanh/https://linkhay.com/u/cokhivietthanhhttps://cokhivietthanh.weebly.com/https://vi.gravatar.com/cokhivietthanhhttps://www.flickr.com/people/cokhivietthanh/https://cokhivietthanh.gitbook.io/cokhivietthanh/


Liên hệ : Việt Thành Lift

Di động: 0974679730

Gửi tin nhắn

 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Chi tiết :
  Mã tin 244158
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Kiốt - Cửa hàng
  Ngày đăng 08/06/2024
  Lượt xem 47
  Nơi đăng Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Việt Thành Lift
  Số 9B, Đường Hồ Xuân Hương, Khu Phố 6, Thị Trấn Vĩnh An
  0974679730
  wellkriste157965@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ