Máy lạnh cũ âm trần Bù Gia Mập

Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】0907 243 680
Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】Quy trình lắp đặt máy lạnh trung tâm tại Bình Phước của Đại lý máy lạnh giá sỉ ở Bình Phước - Điện lạnh Huy Bảo
Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】- Điện lạnh Huy Bảo【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】có quy trình lắp đặt máy lạnh trung tâm tại Bình Phước ơ chuyên nghiệp, bài bản gồm các bước như sau:

– Bước 1: Nhân viên CSKH của Tiếp nhận và xử lý thông tin yêu cầu đặt lịch sử dụng dịch vụ của khách hàng thông qua đường dây nóng Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】 - Điện lạnh Huy Bảo

– Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ nhanh chóng đến địa điểm làm việc mà khách hàng đã cung cấp theo đúng lịch đã hẹn trước để tiến hành khảo sát khu vực làm việc.

– Bước 3: Đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt máy lạnh trung tâm tối ưu, hiệu quả nhất tới khách hàng.

– Bước 4: Thông báo mức giá dịch vụ tương ứng với hạng mục lắp đặt đã được niêm yết trên hệ thống website của công ty để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

– Bước 5: Sau khi đã thỏa thuận với khách hàng thành công về mức giá sử dụng dịch vụ thì các kỹ thuật viên của Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】bắt tay vào tiến hành thi công, lắp đặt máy lạnh trung tâm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 6: Kiểm tra lại máy lạnh và các thiết bị liên quan để chắc chắn không phát sinh sự cố sau khi lắp đặt máy lạnh, đồng thời dọn dẹp sạch sẽ khu vực đã làm việc.

– Bước 7: Nghiệm thu lại máy lạnh trung tâm để bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

– Bước 8: Thu nhận lại khoản phí dịch vụ đã cung cấp theo đơn giá đã thỏa thuận với khách hàng ở trên và in hóa đơn đỏ (nếu cần).

– Bước 9: Nhân viên CSKH của Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】 - Điện lạnh Huy Bảo sẽ tiếp nhận những ý kiến đánh giá, đóng góp hoặc khiếu nại của khách hàng sau 2-3 ngày.

Chính sách bảo hành sau lắp đặt máy lạnh trung tâm tại Bình Phước
– Đối với chính sách bảo hành Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】 - Điện lạnh Huy Bảo sẽ tiến hành kiểm tra lỗi xảy ra từ phía lắp đặt hay lỗi đến từ nhà sản xuất. Nếu lỗi xuất phát từ lắp đặt điều hòa, thợ lắp đặt sẽ khắc phục ngay lập tức cho khách hàng.

– Khi kiểm tra lỗi xảy ra đến từ nhà sản xuất, thợ lắp đặt sẽ tiến hành xử lý, báo lại hãng sản xuất sau đó thực hiện bảo hành, sửa lỗi cho khách hàng. Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】 - Điện lạnh Huy Bảo

– Thời gian bảo hành kéo dài 12 tháng tùy vào hãng máy lắp đặt: Máy lạnh trung tâm Toshiba (SMMS), Máy lạnh trung tâm Panasonic (FSV), Máy lạnh trung tâm Daikin VRV, Máy lạnh trung tâm Hitachi, Máy lạnh trung tâm Midea, Máy lạnh trung tâm Mitsubishi VRF, Samsung (DVM), LG (Multi V)…

– Sau khi hoàn thành lắp đặt máy lạnh trung tâm, thợ của chúng tôi sẽ tiến hành viết giấy bảo hành theo quy định của từng hãng máy và nhà sản xuất. Có dán phiếu và tem bảo hành đầy đủ trên thiết bị máy lạnh.

– Cam kết quy trình bảo hành thiết bị nhanh chóng tốt nhất cho khách hàng, không chậm trễ như các đơn vị khác.

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh trung tâm cho gia đình
Khi lắp đặt máy lạnh trung tâm cho ngôi nhà của mình thì quý khách hàng nên lưu ý những điều sau đây:

– Lựa chọn vị trí và diện tích thích hợp

– Lưu ý đến thiết kế của ngôi nhà để lắp đặt tại nơi phù hợp nhất.

– Chọn vị trí thoải mái và tiện ích nhất cho người sử dụng.

Cách thức liên hệ để sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh trung tâm tại Bình Phước
Quý khách hàng có thể liên hệ với Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】 - Điện lạnh Huy Bảo để yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua 3 cách sau đây:

– Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng của Đại lý máy lạnh giá sỉ ở Bình Phước - Điện lạnh Huy Bảo

– Cách 2: Inbox vào mục chat ở góc bên phải màn hình website Đại lý máy lạnh giá sỉ ở Bình Phước - Điện lạnh Huy Bảo

– Cách 3: Truy cập và nhắn tin tại hộp chat thông fanpage chính thức của Đại lý máy lạnh giá sỉ ở Bình Phước - Điện lạnh Huy Bảo

Trên đây là những thông tin hữu ích mà dịch vụ lắp đặt máy lạnh trung tâm tại Bình Phước của Máy lạnh cũ âm trần【✔️Bù Gia Mập‎‎】 - Điện lạnh Huy Bảo cung cấp tới các bạn.ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Đc:1/14 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Email:dienlanhhuybao@gmail.com

Hotline: 0907 243 680 Mr Bảo

Website: dienlanhhuybao.com - thanhlymaylanh.net

ZALO: https://www.zalo.me/3859577889258251952


Liên hệ : Thumaylanhcu

Di động: 0907243680

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Phần mềm FNB ERP 4.0 | Quản trị và điều hành doanh nghiệp trực tuyến
 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Chi tiết :
  Mã tin 239312
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Máy lạnh
  Ngày đăng 20/12/2023
  Lượt xem 20
  Nơi đăng Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ