MUA BÁN TRỰC TUYẾN – ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ
Đăng tin miễn phí; Đính kèm tới 20 hình ảnh minh họa cho mỗi sản phẩm; Tạo gian hàng miễn phí. Hỗ trợ mobile, tablet,...
Thợ lắp kho lạnh tại Quận Gò Vấp | 0905 287 532 Mr Tuyên
Phân loại kho lạnh, nhiệt độ bảo quản cho các loại sản phẩm
Có những kho bảo quản lạnh phổ biến nào ? Nhiệt độ cho từng loại sản phẩm ra sao? Thời gian bảo quản như thế nào là phù hợp cho từng loại sản phẩm? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các chia sẻ rất hữu ích cho bạn.
Phân loại theo lĩnh vực/ngành nghề
@Lắp đặt kho lạnh Nông sản
Việt Nam phát triển trên nền Nông Nghiệp, sản lượng hàng năm rất lớn nên việc lắp đặt kho lạnh nông sản để bảo quản sản sản phẩm rất cần thiết, nhằm tăng thời gian sử dụng sản phẩm để phục vụ thị trường trong nước, lớn hơn là xuất khẩu thị trường nước ngoài. Thợ lắp kho lạnh tại Quận Gò Vấp | 0905 287 532 Mr Tuyên
Nông sản là rất lớn.
Rau củ tươi.
Quả, bảo quản hạt.
…
Nhờ được bảo quản với nhiệt độ lạnh ổn định, nông sản, rau củ, hạt,…tránh được hiện tượng ẩm mốc, nát, vỡ, biến chất. Đồng thời hàng hóa còn giữ được hình thức đẹp mắt, nâng cao giá trị, cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.
Thợ lắp kho lạnh tại Quận Gò Vấp | 0905 287 532 Mr Tuyên
Bạn nên chú ý điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm cho phù hợp giúp nông sản giữ được chất lượng tốt nhất.
Loại nông sản Nhiệt độ Độ ẩm Điều kiện khác
Bảo quản hạt Từ 18-20 độ C
Khoảng 70%
Oxy thấp Điều kiện ánh sáng thấp
Rau quả tươi Từ 0-12 độ C Từ 90-95% Hàm lượng Oxy từ 90-95%
Điều kiện ánh sáng tối
#Lắp đặt thi công kho lạnh Thủy Sản
Thi cong kho lạnh thủy sản là việc sử dụng một hệ thống làm lạnh chuyên biệt dùng để bảo quản thủy sản, hải sản như Cá, Bạch tuộc, Mực, Tôm, Nghêu, Sò, Ốc, Hến, Hàu…
Khi bảo quản lạnh thủy, hải sản, bạn lưu ý cần đảm bảo nhiệt độ ổn định ở ngưỡng – 20 oC ± 20 oC. Riêng nhiệt độ tâm sản phẩm phải đạt ít nhất -20 độ C hoặc thấp hơn. Đặc biệt thủy sản cần được đóng bao gói phù hợp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm như quy định.
Thợ lắp kho lạnh tại Quận Gò Vấp | 0905 287 532 Mr Tuyên
Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm là lắp đặt một hệ thống kho bảo quản các loại thịt, cá, trứng, sữa,….Mục đích nhằm kéo dài thời gian sử dụng của hàng hóa. Các nghiên cứu thực tế cho thấy, khi bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh đã giúp thời gian sử dụng của dòng này tăng lên từ 18-20%.
Vì thế, bạn nên sớm tìm đơn vị chuyên thi công kho lạnh thực phẩm uy tín để có tư vấn cụ thể, một đề xuất mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đó là
Thợ lắp kho lạnh tại Quận Gò Vấp | 0905 287 532 Mr Tuyên
. Để có giải pháp tốt nhất, với những thiết bị nào bền lâu, chất lượng sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt, dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hướng dẫn cách sử dụng kho lạnh thực phẩm chuẩn
Nhiệt độ Mục đích
0 °C ~ + 22°C Sử dụng, nhà máy Nấm, bảo quản thuốc, chế biến trong phòng, phòng đóng gói
5 °C ~ + 5 °C Làm lạnh sơ bộ, giữ tươi
– 10 °C ~ – 20 °C Lưu trữ tủ đông
–25 °C ~ – 35 °C Lưu trữ nhiệt độ thấp, cấp đông nhanh
–35 °C ~ – 60 °C Dùng trong kho đông lạnh, kho thủy sản, các loại kho nông sản, cấp đông nhanh.
Lắp đặt, thiết kế kho lạnh Dược Phẩm – Vắc Xin
Tiêu chuẩn kho giữ lạnh Dược Phẩm – Vắc Xin được thiết kế với nhiệt độ từ +2⁰C ~ +8⁰C. Mục đích nhằm bảo quản thuốc, vắc xin có chất lượng tốt nhất.
Làm kho lạnh là điều không thể thiếu trong ngành y tế. Với tiêu chuẩn đặt ra cao, nên việc lựa chọn thiết bị sản phẩm cũng yêu cầu cao. Nên bạn hãy chọn một đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp trong ngành để có một công trình tốt nhất.
Hãy kết nối với chúng tôi khi cần @lắp kho lạnh dược phẩm cho phòng khám tư, bệnh viện.
【#1】Thợ thi công kho lạnh tại Hậu Giang - Uy tín
sẽ giúp bạn có phương pháp thiết kế kho lạnh tốt nhất để đảm bảo chi phí tối ưu, sản phẩm bền lâu vượt trội.
Thiết kế kho lạnh cấp Đông/Hầm đông
Kho lạnh cấp đông, hâm đông là hệ thống giúp làm lạnh nhanh. Nhờ thiết bị này, thời gian cấp đông trước khi chuyển qua khâu bảo quản đông lạnh được rút ngắn đáng kể. Đồng thời, cấp đông nhanh giúp giữ chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất có thể.
Đây cũng chính là những sản phẩm xu thế tại thị trường Việt Nam sắp tới, nhu cầu lắp đặt kho lạnh Hầm đông sẽ được sử dụng nhiều trong tương lai, vì đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn trước khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
【#1】Nhận thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh đang tập trung tối ưu sản phẩm hầm đông lạnh nhằm giảm mức chi phí đầu tư cho khách hàng với chất lượng hiệu quả tốt nhất.
Phân loại theo nhiệt độ bảo quản kho lạnh công nghiệp
Phân loại theo nhiệt độ bảo quản, hiện có hai dòng chính là:
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN TIẾN
Địa Chỉ: 82/9 Đường số 2, Kp Long Đại, P-Long Phước, Tp Thủ Đức, Tp HCM
MST: 0313 923 172
Điện Thoại: 0905 287 532 - 0932 772 579 - 0286 681 9565
Email: nhietlanhtantien@gmail.com
Website: kholanhthuongmai.com
Nhiệt độ Sản phẩm bảo quản
Từ +20/+ 25 độ C Bảo quản rau và nông sản
Từ 0 – +15 độ C Rau quả tươi
Kho lạnh -18/-20 độ C Bảo quản mặt hàng đóng đông
Kho -35 /- 60 độ C Kho cấp đông
Kho tối thiểu -40 độ C Kho bảo quản nước
Quảng cáo
Quảng cáo
Chi tiết : | |
---|---|
Mã tin | 232714 |
Loại tin | Bán |
Giá | Liên hệ |
Chuyên mục | Máy lạnh |
Ngày đăng | 07/07/2023 |
Lượt xem | 34 |
Nơi đăng | Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh |
Báo tin không hợp lệ
|
|
Theo dõi tin này |
Thông tin người bán | |
Kholanhtantien |
|
0905287532 | |
kholanhtantien@gmail.com | |
Sản phẩm cùng người bán |
Chia sẻ tin đăng lên (facebook, twitter, google+,...)