Sửa máy in Canon tại Hà Đông và Hà Nội

Trung tâm thiết bị máy văn phòng Cửu Long. 20 năm kinh nghiệm chuyên nhận sửa máy in giá rẻ tại Hà Đông, uy tín, nhanh có mặt sau 15 phút gọi. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chúng tôi nhận xử lý lỗi máy in các hãng.

sửa máy in giá rẻ Cửu Lng
ảnh có chứa sdt liên hệ


Trong quá trình làm việc phát sinh các lỗi về máy in gây gián đoạn công việc. Các công ty cá nhân cần các đơn vị sửa máy in. Ngoài việc chi phí sửa rẻ, nhanh, chúng tôi luôn đảm bảo rõ ràng trong việc báo giá thay thế sửa chữa linh kiện, có bảo hành sau sửa. Sẵn sàng hoàn tiền đối với các đơn vị cá nhân không hài lòng với dịch vụ của Cửu Long. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Có thể sửa các dòng máy in từ đen trắng đến màu. Luôn chọn giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhất để tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt Cửu Long có các địa điếm sửa chữa tại Hà Đông, để đảm bảo việc khắc phục sự cố của khách hàng được nhanh nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Đông với đầy đủ các loại mực và mức giá phù hợp với nhu cầu, loại máy của quý khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Để được sửa máy in nhanh nhất, uy tín, tiết kiệm, không ảnh hưởng đến công việc của quý khách

Địa chỉ: số 5 ngách 22/46 phố Dương Lâm Văn Quán Hà Nội

SDT: 0904227737- 0987509768

Danh mụcHỗ Trợ Kỹ Thuật,Reset,Sửa Chữa Máy Fax Tại Nhà,SỬA MÁY FAX,Sửa máy in Canon,Sửa máy in Epson,SỬA MÁY IN TẠI CỬU LONG,Sửa máy in tại nhà,Sửa máy in tận nơi,SỬA MÁY VI TÍNH
Điều hướng bài viết
SỬA CHỮA MÁY IN GIÁ RẺ, UY TÍN HÀ NỘI – 0987.509768
Sửa máy in Hp giá rẻ Hà Nội


Liên hệ : Phùng Văn Bách

Di động: 0586309928

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán ô tô xe máy
 • Quảng cáo

  Microsoft Azure
 • Chi tiết :
  Mã tin 217792
  Loại tin Sửa chữa / Cài đặt
  Giá Liên hệ / cái
  Chuyên mục Máy văn phòng
  Ngày đăng 06/04/2022
  Lượt xem 4
  Nơi đăng Quận Hà Đông, Hà Nội
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ