Bilalo- Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Van bi là gì?

I. Cấu tạo van bi:
1. Phần thân van
Thân ngoài van bi có nhiều dạng van khác nhau dạng lắp ren theo kiểu một mảnh, hai mảnh, 3 mảnh.
Dạng lắp bích với các tiêu chuẩn JIS10k, BS, ANSI, DIN,... loại nối hàn, loại 3 ngã lắp ren lắp bích,...
Bên ngoài của van bi sẽ được làm bằng các chất liệu inox, gang, đồng, nhựa, thép,...
Gioăng làm kín được làm bằng cao su PTFE, cao su teflon, viton,... có nhiệm vụ giúp các lưu chất không bị rò rỉ bên ngoài.
Trục ty van bi được thiết kế dùng để kết nối phần bộ điều khiển với phần quả bi thường được làm bằng thép không gỉ, inox hoăc các chất liệu theo thân van bi.
2. Quả bi được thiết kế có dạng quả bóng rỗng được làm bằng chất liệu inox, đồng, nhựa hoặc chất liệu theo thân van bi được dùng để giúp các lưu chất đi qua hoặc chặn không cho đi qua van bi. Cấu tạo quả bi được lắp đặt bên trong thân van bi.

II. Nguyên lý hoạt động van bi:
Nguyên lý hoạt động của van bi: là sử dụng viên bi dạng rỗng phía bên trong của thân van để đóng, mở, và điều tiết dòng chảy thông qua phần tay điều khiển (có thể là dạng tay gạt, dạng tay quay,…). Khi van ở trạng thái mở, phần lỗ khoét của viên bi nằm theo hướng trùng với hướng dòng chảy, khi đó môi chất dễ dàng được lưu thông qua.

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như tư vấn thêm về kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0906294186 hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất Danfoss KP36, đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất KP36, Van một chiều lá lật Đài Loan, van bướm tay quay Arita, van cổng ty chìm Arita, van bướm tay gạt Arita, van cổng ty chìm Trung Quốc, công tắc dòng chảy HFS25, đồng hồ áp lực Wika 213.53


Liên hệ : Giahuybilalo

Di động: 0862051068

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Giả pháp cloud server tùy chỉnh theo doanh nghiệp
 • Quảng cáo

  Mua bán trực tuyến - Đăng tin miễn phí
 • Chi tiết :
  Mã tin 244186
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ / cái
  Chuyên mục Nguyên liệu, vật liệu
  Ngày đăng 10/06/2024
  Lượt xem 24
  Nơi đăng Huyện Gia Lâm, Hà Nội
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ