Chất lượng cao -Lưu lượng kế là gì? Cấu tạo của nó như thế nào?

Lưu lượng kế Flowtech là gì ?
Lưu lượng kế dùng để đo lưu lượng chất lỏng đi qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định. Lưu lượng kế sẽ giúp người sửu dụng dễ dàng quan sát và theo dõi được vận tốc của dòng chảy.
Ngày nay thì có nhiều loại lưu lượng kế trên thị trường tuy nhiên chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau với các chức năng đo dòng chảy nhỏ nhất vài chục lít cho đến vài m3 /1 giờ còn có thể lên đến mấy trăm m3. Việc chọn lưu lượng kế sẽ phụ thộc vào mục đích của người sử dụng, lưu lượng kế nhỏ sẽ đo dòng nước có công suất nhỏ ,tốc độ nhỏ và ngược lại.

Cấu tạo của lưu lượng kế
Cấu tạo của Lưu lượng kế gồm: ống đo, cân đo, phao.
- Luu luong ke là một thiết bị rất qua trọng để đo lưu lượng của chất lỏng,khí, hỗn hợp khí lỏng. Hãy đến với Bilalo chúng tôi có rất nhiều các dạng lưu lượng kế phù hợp cho dân dụng hoặc công nghiệp.
- Lưu lượng kế được sử dụng để đo lường lượng mà khối chất lỏng đi qua đường ống dẫn.
- Lưu lượng kế đơn vị đo: GPM (gallon/phút) hoặc có thể là: LPM (lít/phút), đối với loại có công suất lớn thì đơn vị đo: m3/h.

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như tư vấn thêm về kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0906294186 hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách

Xem thêm: đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất Danfoss KP36, đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, công tắc áp suất KP36, Van một chiều lá lật Đài Loan, van bướm tay quay Arita, van cổng ty chìm Arita, van bướm tay gạt Arita, van cổng ty chìm Trung Quốc, công tắc dòng chảy HFS25


Liên hệ : Giahuybilalo

Di động: 0862051068

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Chi tiết :
  Mã tin 243644
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Nguyên liệu, vật liệu
  Ngày đăng 23/05/2024
  Lượt xem 55
  Nơi đăng Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ