Thời điểm vàng để bạn bảo dưỡng các bộ phận làm tăng độ bền cho xe

Dầu nhớt
Dầu nhớt là yếu tố cần được thay thường xuyên nhất theo quy định của nhà sản xuất.

Lọc nhớt
Sau mỗi lần hoạt động, dầu nhớt sẽ bị nhiễm khá nhiều tạp chất của động cơ. Bởi vậy, để giúp giữ gìn các chi tiết máy được sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ, lọc nhớt sẽ là bộ phận quan trọng tiếp theo phải thay thế. Thông thường, cứ sau 2 lần thay nhớt sẽ là 1 lần thay lọc nhớt, tương ứng với quãng đường di chuyển gấp đôi những con số nêu trên.
 Bugi
Bugi là bộ phận quan trọng có tác dụng đánh lửa cho động cơ của xe hoạt động. Điều này sẽ dẫn đến sự xuất hiện của bột than, lâu dài sẽ tạo thành mảng bám trên bề mặt của Bugi. Vì vậy, cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh định kỳ cho Bugi để giúp cho chúng luôn được hoạt động trơn tru nhất.
Lọc gió
Lọc gió là bộ phận quan trọng cho việc làm mát và bảo đảm hiệu năng tối ưu động cơ. Tương tự Bugi, nó cũng cần được làm sạch định kỳ để tránh bám bẩn, gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của động cơ.
Dây curoa
Dây curoa là bộ phận thường xuyên phải chịu áp lực cao để có thể truyền động sức mạnh từ động cơ đến bánh xe. Bởi vậy, cần phải chú ý kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận này định kỳ, tránh tình trạng quá mòn gây nóng hoặc gào máy.
Má phanh: 1 năm/lần
Để giúp kiểm soát tốc độ và giảm tốc khi vận hành thì má phanh chính là bộ phận quan trọng mà bất cứ xe nào cũng phải có. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ bị mòn dần và cần phải thay thế để có thể hoạt động được tốt nhất.


Liên hệ : thu phạm

Di động: 0853522666

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán ô tô xe máy
 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Chi tiết :
  Mã tin 212139
  Loại tin Sửa chữa / Cài đặt
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Ô tô (Du lịch - dân dụng)
  Ngày đăng 14/10/2021
  Lượt xem 4
  Nơi đăng Tp. Yên Bái, Yên Bái
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  thu phạm
  Số 62 - Đường Lê Văn Tám - Thành phố Yên Bái
  0853522666
  thupham1681996@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ