Giới thiệu
Kính thưa Quý doanh nghiệp !

Hàng ngày, Quý doanh nghiệp thường bận rộn kinh doanh nên ít có thời gian kiểm soát hệ thống sổ sách và các chứng từ kế toán của đơn vị mình.
Trong khi đó, Cơ quan thuế, Cơ quan bảo hiểm lại đang tăng cường quản lý và kiểm tra hồ sơ, chứng từ của Quý doanh nghiệp.
Theo đó, mọi kê khai của Doanh nghiệp ngay từ khi vừa mới thành lập đến khi bị kiểm tra, nếu không điều chỉnh hợp lý, kịp thời sẽ bị phạt và truy thu thuế hoặc tịch thu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,...

Vì thế, Quý doanh nghiệp nên chuẩn bị tốt hệ thống thông tin kế toán theo quy định của Bộ tài chính ngay từ đầu. Doanh nghiệp cần có Kế toán trưởng giàu kinh nghiệm và đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay các nhân viên kế toán thường xuyên thay đổi môi trường làm việc để có mức lương cao hơn, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực hơn,...hoặc Kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm thì thường không chỉ làm việc cho một Công ty. Điều này dẫn đến khó khăn cho Doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, kế toán và giải trình số liệu trước Cơ quan thuế. Hậu quả là, rất nhiều Doanh nghiệp bị phạt "oan" với số tiền từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Thuế - Kế toán và Tài chính, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho Doanh nghiệp những dịch vụ Kế toán, tư vấn thuế tốt ưu và hiệu quả nhất.

Chúng tôi tự tin sẽ loại bỏ những rắc rối liên quan đến thuế và hệ thống kế toán của Quý doanh nghiệp.
Chủ doanh nghiệp có thể yên tâm dành trọn nguồn lực cho hoạt động kinh doanh.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Trân trọng !

Liên hệ