• Phung Hy Co., LTD.

  • 126-128 đường D1, KDC Phú Hòa 1, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
  • 0914889000
  • http://nhachothuephunghy.com
  • Địa điểm: Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH PHỤNG HY được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở tiện nghi, thoải mái cho các chuyên gia cấp cao của công ty nước ngoài.

Các chuyên gia cấp cao của Quý Công ty sẽ tiết kiệm được thời gian 2 giờ mỗi ngày và chắc chắn giảm chi phí từ 10% đến 36% so sánh khi thuê tại TP Hồ Chí Minh.

Thời gian là tiền bạc. Tiết kiệm được 2 giờ đi lại mỗi ngày, tương đương 288 giờ mỗi tháng, do tòa nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

Mỗi tháng tiết kiệm được 288 giờ phải đi lại. Tòa nhà nằm trong khu lịch sự, trang nhã. Không khí trong lành, thơ mộng, có tiếng chim hót khi bình minh. Khung cảnh này sẽ phục hồi nhanh sức khỏe, tạo hưng phấn cho ngày làm việc mới. Hãy tưởng tượng, trước đây, mỗi buổi sáng đi làm bạn phải ngồi xe mất hơn 1 giờ 15 phút. Phải dậy sớm. Nay bạn có thể dậy trễ một chút, mà vẫn còn dư thời gian để tập thể dục buổi sáng. Chỉ cần 15 phút là đã đến nơi làm việc, mà vẫn sớm hơn mọi người. Còn thú vị nào hơn? Nhà hàng xung quanh đây nhiều vô kể, bạn có thể tự khám phá để tìm thấy niềm vui mới.

Nội thất của mỗi phòng cao cấp của Mỹ, Tây Ban Nha

Giá thuê lại rẻ hơn 10% so với thị trường TP Thủ Dầu Một, và hơn 36% so với thị trường TP Hồ Chí Minh. Tương đương với việc các vị chuyên gia cấp cao của Quý Công Ty tiết kiệm được chi phí thuê nhà cho Quý Công ty, đồng nghĩa với việc gia tăng lợi nhuận cho Quý Công ty.

An ninh và an toàn.

Đó chính là lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu tòa nhà sau đây đến Quý Công ty:

Liên hệ