Nhà hàng SASA BEZA chuyên phục vụ kem tươi kem cứng tại Hà Đông


Kem gelato, kem tươi, kem tuyết, kem đá xay ... với nguyên liệu nhập khẩu từ Italy, sẽ cho các bạn như lạc vào thế giới kem ngon tại Hà Đông, ngay tại chuộc cửa hàng ken Ý SASABEZA Hà Đông. Từ những hương vị châu Âu đặc trưng đến các hương vị quốc tế được yêu thích dưới nhiều sự lựa chọn như kem cây, kem ốc quế, kem ly, kem hộp, SASABEZA dần dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho những giây phút ấy thêm bất tận kem Ý tại Việt Nam. Kem được làm mới hàng ngày để phục vụ tại nhà hàng và cung cấp cho các cửa hàng kem và cafe khác, cung cấp hạt cafe, kem hộp cho các cửa hàng khác.
Gelato ở Hà Đông, kem dừa, kem sữa chua dẻo, Kem gelato đến từ Italy đã có mặt tại hệ thống SASABEZA Sơn La, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Bà Rịa, Vũng Tàu từ năm 2019, món kem yêu thích của dân thích kem ngon nay đã trở lại với dòng kem ngon nhất và "giá hạt dẻ" , mang lại một cảm giác hưng phấn mỗi khi tới SASABEZA.
Sasabeza Hà Đông - 24 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội - 0931 811 888


Liên hệ : Bột làm kem vuakem

Di động: 0916819888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 168101
Loại tin Giới thiệu
Giá Liên hệ
Chuyên mục Quán ăn
Ngày đăng 15/07/2019
Lượt xem 11
Nơi đăng Quận Hà Đông, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Bột làm kem vuakem
Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
0916819888
botkem168@gmail.com
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ