Ống keo nóng Robatech – Performa có độ chính xác cao

Ống keo nóng Robatech – Performa có độ chính xác cao

Đăng Long Việt Nam Hotline: 0703056456 chuyên nhập trực tiếp và phân phối giá canh tranh, giao hàng toàn quốc các sản phẩm của Robatech, xin giới thiệu dòng sản phẩm Ống keo nóng Robatech – Performa.


Các sản phẩm được dán chắc chắn và chính xác như thế nào cũng phụ thuộc vào ống được làm nóng. Ống được gia nhiệt Performa cách nhiệt hoàn toàn giữ cho nhiệt độ và độ nhớt của chất kết dính nóng chảy không đổi trên toàn bộ chiều dài của ống giống như bộ điều khiển nhiệt độ giữ nhiệt độ của lò. Việc dán keo trở nên đáng tin cậy hơn nhưng cũng ít tốn kém hơn. Lớp cách nhiệt ống nước nóng hiện đại và khớp nối phích cắm PrimeConnect đảm bảo khả năng sẵn sàng vận hành nhanh chóng và hiệu quả sử dụng năng lượng vượt trội.

1. Lợi ích:
Cho phép chất lượng ứng dụng cao cho các ứng dụng kết dính có độ chính xác cao.
Tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 45% so với các ống được làm nóng thông thường nhờ khớp nối phích cắm PrimeConnnect cách nhiệt hoàn toàn và lớp cách nhiệt công nghệ cao.
PrimeConnect để cài đặt nhanh chóng và không có lỗi mà không cần công cụ đặc biệt.
Nhanh chóng sẵn sàng vận hành sau khi ngừng sản xuất do thời gian làm nóng ngắn (8 phút).
Bảo vệ chống bỏng: nhiệt độ ống bên ngoài thấp (54 °C) và lớp cách nhiệt CoolToch của các điểm kết nối.
Tránh sự xuống cấp của chất kết dính và do đó bền

2. Ứng dụng:
Performa phù hợp với keo nhiệt dẻo có độ nhớt thấp (EVA, PSA, PO) và keo phản ứng (PUR). Bề mặt ống nhẵn có khả năng chống mài mòn và dễ dàng vệ sinh.
Performancea tương thích với máy nấu chảy chất kết dính và đầu ứng dụng được chế tạo từ năm 2000 trở về sau. Các điểm kết nối cơ học có thể được trang bị thêm dần dần. Điều này cho phép các hệ thống ứng dụng chất kết dính được nâng cấp về hiệu suất và độ an toàn.
Duy trì nhiệt độ bám dính không đổi trên toàn bộ chiều dài của ống được làm nóng là một thách thức kỹ thuật. Performancea vượt qua thử thách bằng cách điện công nghệ cao và cuộn dây dẫn nhiệt tinh vi. Kết quả: keo không bị quá nóng cục bộ trong quá trình ngừng sản xuất. Độ tin cậy và độ chính xác trong ứng dụng kết dính được tăng lên do độ nhớt của chất kết dính vẫn ở mức tối ưu.
Khớp nối phích cắm PrimeConnect làm nóng và cách nhiệt một cách tối ưu các điểm kết nối quan trọng giữa các đầu ống và bộ trộn keo hoặc đầu ứng dụng. Các cầu nhiệt thông thường khác bị loại bỏ. Độ nhớt không đổi. Điều kiện tiên quyết quan trọng để bôi keo đồng đều và nhất quán lên sản phẩm - ngay cả sau khi ngừng sản xuất.

3. Performa giảm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp:
Thiết kế tiết kiệm năng lượng của Performa đã mang lại kết quả. So với ống làm nóng Enduro của Robatech, Performancea yêu cầu năng lượng ít hơn 45% khi vận hành và sẵn sàng vận hành nhanh hơn tới 30%. Thời gian chờ đợi sau khi ngừng sản xuất giảm đáng kể.
Ống keo nóng Performa vẫn được sử dụng trong thời gian dài và ngăn ngừa những bất ngờ khó chịu. Khả năng cách nhiệt hoàn toàn và phân bổ nhiệt độ đồng đều đảm bảo chất kết dính không bị biến chất và đầu ứng dụng vẫn hoạt động bình thường.

Với PrimeConnect, nhân viên được bảo vệ khỏi bị bỏng. Các điểm kết nối được bao phủ hoàn toàn bằng nắp ống được gia nhiệt với lớp cách nhiệt CoolTouch. Nhiệt độ bên ngoài của ống được làm nóng là vô hại: nó chỉ đạt tới 54 °C ở nhiệt độ cài đặt 200 °C.

4. Thông số kỹ thuật:
Độ nhớt: 100 đến 100.000 mPas
Đường kính danh nghĩa: 8 mm
Vỏ ngoài: mịn
Kết nối: Kết nối phích cắm PrimeConnect
Ứng dụng: chuyển động tĩnh đến nhẹ.5. Thông tin nhà cung cấp:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐĂNG LONG VIỆT NAM
Địa chỉ: 90/14A, XTT 4-5, xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn , Tp. HCM, Việt Nam
Đt/Zalo: 0703.056.456
Email: contact@danglong.com.vn
Website: https://thietbicongnghiephoa.com


Liên hệ : Đăng Long Việt Nam

Di động: 0931869827

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Chi tiết :
  Mã tin 244067
  Loại tin Bán
  Giá 2.100.000 ₫ / cái
  Chuyên mục Thiết bị công nghiệp tổng hợp
  Ngày đăng 06/06/2024
  Lượt xem 20
  Nơi đăng Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Đăng Long Việt Nam
  90/14A, XTT 4-5, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn , Tp. HCM, Việt Nam
  0931869827
  dung.3th@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ