Xe nâng người tự hành 6m, 8m, 12m

Xe nâng người là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau. Thị trường xe nâng người tại Việt Nam ngày càng đa dạng nhiều chủng loại, với các loại xe nâng người cắt kéo, xe nâng người tự hành, thang nâng người… Trong bài viết này, Nova sẽ chia sẻ với bạn đọc một số thông tin hữu ích về dòng xe nâng người tự hành làm việc trên cao.

Xe nâng người tự hành còn được gọi là xe nâng người chuyên dụng với mục đích hỗ trợ con người thực hiện các công việc trên độ cao từ 5m trở lên. Những công việc phổ biến cần sử dụng xe nâng người như xây dựng nhà xưởng, lắp đặt các hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh nhà cao tầng, cắt tỉa cây xanh, lắp đặt trang trí đèn đường…

Xe nâng người tự hành gồm những loại nào?

Xe nâng người tự hành có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như cấu tạo, tải trọng xe hay khả năng hoạt động... Xét về tính năng hoạt động và khả năng di chuyển, xe nâng người tự hành có thể chia thành 2 loại chính:

1. Xe nâng người tự hành được phép di chuyển trên đường.

Đối với loại xe nâng người tự hành được phép di chuyển trên đường có thể chia làm 2 loại nhỏ là xe cẩu gắn giỏ nâng người và xe cẩu nâng người chuyên dùng.

- Xe cẩu gắn giỏ nâng người là dòng xe tải cẩu và được gắn thêm phần giỏ để nâng người. Dòng xe này thường được sử dụng để cắt tỉa cây xanh trên đường hoặc trang trí đèn đường, sửa chữa cầu đường, sửa chữa điện… Ngoài ra xe còn có khả năng chở vật tư nên khá tiện lợi.
- Xe cẩu nâng người chuyên dụng là dòng xe nâng người tự hành gắn cần nâng người trên ô tô có lồng làm việc. Đây là thiết bị chỉ phục vụ mục đích nâng người, không kết hợp cẩu nên được sử dụng ít hơn so với xe cẩu gắn giỏ nâng người. Xe cẩu nâng người chuyên dụng được sử dụng chủ yếu bởi các công ty dịch vụ cây xanh, hệ thống điện đường chiếu sáng hay các trung tâm viễn thông. Tuy nhiên chi phí đầu tư thường tốn kém hơn so với các dòng xe nâng người tự hành khác.

2. Các dòng xe nâng người tự hành chuyên dùng

Đây là những loại xe nâng người tự hành không được phép lưu thông trên đường, chỉ sử dụng trong các công trường, nhà xưởng, nhà máy. Đặc điểm của dòng xe này là khả năng di chuyển chậm, hạn chế. Xe nâng người tự hành chuyên dùng được chia thành các nhóm nhỏ như xe nâng người tự hành dạng cắt kéo, xe nâng người tự hành dạng boom lift.

- Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo còn được gọi là thang nâng hay xe nâng người thẳng đứng. Xe nâng người tự hành cắt kéo có thể nâng người lên làm việc tới độ cao 6 đến 18m, sử dụng động cơ diesel hay động cơ điện. Với những xe nâng cắt kéo có chiều cao nâng từ 14 đến 18m thường yêu cầu động cơ có công suất lớn, hoạt động khỏe nên sẽ sử dụng động cơ diesel.

- Xe nâng người tự hành dạng boom lift hay còn gọi là xe nâng người tự hành dạng cần vươn. Các dòng xe nâng người boom lift có khả năng nâng người làm việc cao nhất trong mọi dòng xe nâng người, với chiều cao nâng cao nhất đạt 60m. Xe nâng người boom lift có thể là xe nâng người tự hành z boom hay s boom.
Những lưu ý chung khi vận hành các dòng xe nâng người tự hành

https://xecongnghiep.com/xe-nang-hang/thang-nang

Để vận hành an toàn xe nâng người tự hành, các đơn vị thi công cần đảm bảo những lưu ý sau:

- Tuân thủ đầy đủ những quy tắc của chủ lao động, nơi làm việc và quy định theo pháp luật.

- Hiểu và tuân thủ đúng các chỉ dẫn có trong các tài liệu đi kèm thiết bị xe nâng người tự hành.

- Vận dụng các quy tắc an toàn lao động một cách hợp lý.

- Chỉ vận hành xe nâng người tự hành bởi các chuyên viên vận hành, đã qua đào tạo và có bằng cấp theo quy định.

thang 8 met

Thang nâng , thang nâng tự hành, xe nâng hàng, thang cắt kéo , thang nâng người, thang 6 mét, thang 8 mét, thang 10mét , thang 12 mét , thang 14 mét

Công ty TNHH SX Việt Xanh
ZALO : 098 398 0015 – Ms.Hồng
Tel:028- 3961 0640 - FAX: 028-3961.0630
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Skype: xenangso1
Email: greco@congnghiepvietxanh.com.vn
Website: https://xecongnghiep.com
Blog: https://xenanghang-xenangtay-xenangdien.blogspot.com/
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCX-NZwjejK85MAHAobekYRw
Google+:https://plus.google.com/u/0/113616721202192790229
Facebook:https://www.facebook.com/xenanghangvietxanh/


Liên hệ : Ms.hồng Anh

Di động: 0982320404

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Quảng cáo

  Mua bán trực tuyến - Đăng tin miễn phí
 • Chi tiết :
  Mã tin 241487
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Thiết bị công nghiệp tổng hợp
  Ngày đăng 14/03/2024
  Lượt xem 34
  Nơi đăng Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Ms.hồng Anh
  108 Liên Khu 10-11,P. Bình trị đông, Bình tân, HCM
  0982320404
  vietxanhcm@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ