Các kiểu dáng khi đeo máy trợ thính

Các kiểu dáng máy trợ thính
- Máy trợ thính trong tai :Gồm 3 kiểu dáng
+ Máy trợ thính nằm trong ống tai (CIC):
Là máy trợ thính được đặt nằm sâu trong ống tai, phần ngăn pin của máy lộ ra ở cửa ống tai, có đính một đoạn dây nhỏ dùng để tháo lắp máy trợ thính một cách dễ dàng. Đặc điểm của máy trợ thính nằm hoàn toàn trong ống tai là toàn bộ máy được nằm gọn trong ống ai, cùng màu với màu da nên rất khó nhận ra, kiểu dáng thẩm mỹ. Phù hợp với thính lực nghe kém từ nhẹ trung bình đến trung bình nặng.
+ Máy trợ thính năm ở cửa tai (ITC):
Là máy trợ thính được đặt nằm trong ống tai, phần ngăn pin của máy sẽ lộ ra ở cửa ống tai. Đặc điểm của máy trợ thính này là nằm trong ống tai, mặt máy và ngăn pin sẽ hơi nhô ra khỏi ống tai và có nút chuyển chương trình. Tuy nhiên kiểu dáng vẫn gọn gàng nằm ở cửa tai và có màu da nên sẽ khó để phát hiện nếu không chú ý. Phù hợp với thính lực nghe kém từ nhẹ trung bình đến trung bình nặng.
+ Máy trợ thính đầy tai ( ITE):
Là máy trợ thính nằm trong ống tai, một phần của máy, mặt máy và ngăn pin sẽ nằm ở cửa ống tai. Đặc điểm phân biệt của máy trợ thính đầy tai với máy trợ thính nằm trong ống tai/cửa tai là máy trợ thính loại này có nút chuyển chương trình và nút volume để người đeo thoải mái chuyển chương trình và tăng giảm âm lượng theo nhu cầu. Phù hợp với thính lực nghe kém từ nhẹ trung bình đến trung bình nặng.

- Máy trợ thính đeo sau vành tai.
Máy nằm phía sau vành tai. Âm thanh truyền từ máy vào ống tai thông qua một ống nhỏ. Máy gắn với núm tai có hình vòm (đặt trong ống tai) hoặc khuôn tai (đặt ở cửa tai). Máy có nhiều công suất dễ lựa chọn, phù hợp với thính lực từ nhẹ đến nặng sâu, đa dạng màu sắc, có thể khớp với núm tai, khuôn tai.
- Máy trợ thính có dây:
Máy trợ thính dạng hộp nhỏ, có dây nối từ máy vào loa. Loa sẽ đặt ở cửa tai. Người đeo máy có thể cài/kẹp/bỏ máy vào túi để mang đi theo. Khi nào cần thì đeo loa vào ống tai để nghe. Loại máy trợ thính bỏ túi có dây này độ bền cao, có bộ phận để cài (kẹp) tránh rơi mất máy. Các nút điều khiển âm lượng, bật/tắt to thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

=> Hãy đến với Trợ Thính Tâm An chúng tôi để được đo khám tai, kiểm tra mức độ nghe kém và được tư vấn về thiết bị trợ thính tốt nhất, giúp bạn hay người thân được nghe rõ hơn, tận hưởng âm thanh sắc màu của cuộc sống.
Trung tâm Trợ thính Tâm An - Nam Định
Địa chỉ: 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.
Điện thoại: 0228.3719.888
Hotline: 0963 279 804
Giờ làm việc: 08:00 - 19.00 tất cả các ngày
Facebook: https://www.facebook.com/maytrothinhnamdinh
Website: trothinhtaman.com


Liên hệ : Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định

Di động: 0963279804

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Chi tiết :
  Mã tin 231203
  Loại tin Bán
  Giá 2.800.000 ₫ / vnd
  Chuyên mục Thiết bị điện tử khác
  Ngày đăng 31/05/2023
  Lượt xem 34
  Nơi đăng Tp. Nam Định, Nam Định
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ