Chuyên Sản xuất lưới thép hình thoi, lưới kéo giãn XG, lưới chống chói

Lưới mắt cáo hình thoi hay còn gọi là lưới mắt cáo, lưới dập giãn, lưới xé. Được sản xuất từ thép tấm nguyên bản, qua công nghệ cắt, kéo giãn thành lưới. Thông thường các mẫu lưới sản xuất hàng cuộn có sẵn để làm trang trí thì mắt lưới có đường chéo tỉ lệ 1:2 như mắt lưới 10x20, 15x30, 20x40, 25x50, 30x60, 38x76, 45x90. Còn các mẫu chuẩn để sử dụng với mục đích làm sàn thao tác thì mắt lưới thông dụng là 22x50.8mm, 36x101mm.
Lưới mắt cáo với thiết kế vững chắc, chịu lực tốt nên được ứng dụng làm sàn thao tác với độ đảm bảo an toàn cao, hoặc cũng có thể được sử dụng làm lưới bảo vệ máy móc, bảo vệ nhà xưởng...Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn độ dày phù hợp.
Thông số kỹ thuật của lưới thép hình thoi
Độ dày lưới: lưới có độ dày đa dạng từ 0,4 cho đến 7mm
Hàng cuộn có sẵn: có độ dày từ 0,4 - 3mm chủ yếu dùng làm lưới trang trí, vách ngăn bảo vệ, lưới mỏng thì dùng làm trát tường 0,4mm.
Hàng lưới tấm: có độ dày từ 2mm trở lên chủ yếu là 3mm - 5mm chuyên hàng lưới mắt cáo làm sàn thao tác. Lưới được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn XG, XS...
- Sản phẩm được sản xuất bằng máy móc công nghệ hiện đại, lưới mắt cáo được cắt từ thép tấm và kéo giãn ra thành lưới với các ô đồng nhất về kiểu dáng và kích thước,
Mục đích sử dụng của lưới mắt cáo hình thoi
Lưới mắt cáo hình thoi có rất nhiều độ dày và kích thước mắt lưới khác nhau, nên phụ thuộc vào mục đích sử dụng chúng tôi sẽ chia sẻ công dụng cụ thể của từng loại để quý khách hiểu rõ hơn trước khi đưa ra sự lựa chọn.
. Trong Lĩnh vực xây dựng: Lưới mắt cáo hình thoi dùng để làm sàn thao tác, làm hàng rào bảo vệ máy móc, che chắn và bảo vệ công trình.
. Trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo: Lưới mắt cáo được dùng làm khung trang tí, khung biển quảng cáo.
. Trong trang trí nội thất: Lưới mắt cáo hình thoi được dùng làm trần trang trí, lan can cầu thang, vách ngăn văn phòng...
. Trong nông nghiệp và thủy sản: lưới thép kéo giãn được dùng làm sàn phơi sấy, làm sàn đi lại trên lồng cá, làm lồng nuôi cá, làm hàng rào nông trại.
Giá lưới mắt cáo tại Hà Nội
Giá thành dòng sản phẩm lưới mắt cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước mắt lưới, độ dày sản phẩm, kích thước sản phẩm, chất liệu sản phẩm, đơn vị phân phối...Công ty Sao Hỏa là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối dòng sản phẩm lưới mắt cáo. Vì thế, chúng tôi tự tin luôn có mức giá cạnh tranh nhất, tốt nhất thị trượng.
Liên hệ nhanh với chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn cụ thể về sản phẩm

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Sao Hỏa

VP HCM:Số 14, đường số 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Dức, TP. Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 92 Ngũ Nhạc, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Emai: Linhdan.saohoa@gmail.com

Sdt: 0909. 042. 386

Zalo: 0909. 042. 386

Wep: luoithepsaohoa.com


Liên hệ : Linh Đan

Di động: 0909042386

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán ô tô xe máy
 • Quảng cáo

  FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
 • Chi tiết :
  Mã tin 242909
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Thiết bị thi công
  Ngày đăng 01/05/2024
  Lượt xem 16
  Nơi đăng Huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Linh Đan
  14 Đường Số 10 Linh Đông Thủ Đức HCM
  0909042386
  linhdan.saohoa@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ