Lắp đặt trạm cân điện tử ô tô 100 tấn (3m x 18m) - Cân điện tử Chi Anh

TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ 100 TẤN
Nhà sản xuất : CHI ANH SCALE CO.,LTD
Thông số bàn cân:
◆ Bàn cân làm bằng thép 100% ngoại nhập chất lượng cao đúng bazem tiêu chuẩn, kích thước bàn cân (3m x 18m) chịu tải tối đa 100 tấn, với đội ngũ cơ khí lành nghề tâm huyết mỗi sản phẩm của công ty CHI ANH làm ra đều đạt chât lượng tốt nhất, đảm bảo luôn cứng vững, chịu tải trọng cao quá tải an toàn lên đến 120%.
◆ Đặc biệt bề mặt sản phẩm sẽ được phun bi làm sạch trước khi hàn liên kết và sơn “sơn 2 lớp chống gỉ + 1 lớp sơn màu epoxi” đảm bảo sơn sẽ bám chắc vào bề mặt và đạt độ thẩm mỹ cao.
Thiết bị cảm biến tải (Loadcell):
◆ Trên thị trường hiện nay thiết bị cảm biến tải về kiểu dáng có hai loại chính là trụ đứng và bi cầu với nhiều tính năng và ưu điểm riêng giúp người sử dụng có được nhiều lựa chọn hơn.
◆ Nhiều năm trở lại đây song hành cùng công nghệ cảm biến tín hiệu tương tự “Analog” thì các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường cảm biến tải sử dụng công nghệ kỹ thuật số với nhiều tính năng vượt trội như: Lắp đặt nhanh chóng, cho phép quan sát thông số từng vị trí Loadcell, tinh chỉnh ngay trên bộ chỉ thị, báo lỗi vị trí giúp bảo trì sửa chữa nhanh chóng, đặc biệt không bị ảnh hưởng sai số bởi điện áp và tác động nhiễu từ bên ngoài và rất nhiều tính năng khác vui lòng xem catalog.
Thiết bị đầu cân (Indicator):
◆ Đầu cân điện tử với chức năng chính nhận tín hiệu từ các Loadcell đưa về, phân tích chuyển đổi và hiển thị trọng lượng cân trên màn hình, xuất tín hiệu qua cổng giao tiếp truyền thông RS232 hoặc RS485 ra phần mềm QLDL trên máy tính và hiển thị từ xa, cũng như Loadcell thì đầu cân cũng có hai chủng loại là nhận tín hiệu “Analog và tín hiệu Digital”
Hộp nối (Junction box):
◆ Hộp nối có tác dụng gom các Loadcell lại với nhau thành một thể thống nhất, phân chia điện áp nguồn cho các cảm biến lực, tinh chỉnh tín hiệu sao cho tín hiệu ra cân bằng nhất trên từng vị trí của cân
◆ Ở hộp nối tín hiệu tương tự “Analog” sẽ phải dùng mạch có gắn điện trở và biến trở để tinh chỉnh, còn hộp nối “Digital” thì không sử dụng điện trở và biến trở nữa mà thay vào đó là linh kiện số và được tinh chỉnh bởi đầu cân hiển thị.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ CHI ANH
Trụ sở chính: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – TP Hà Nội
Mã số thuế: 0106801923
Hotline : 0982 562 589
Email.support@candientuchianh.com
Website: candientuhanoi.com.vn / candientuchianh.com/


Liên hệ : Cân Điện Tử Chi Anh

Di động: 0982562589

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Quần áo thời trang
 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Chi tiết :
  Mã tin 242777
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Thiết bị thi công
  Ngày đăng 25/04/2024
  Lượt xem 16
  Nơi đăng Huyện Đông Anh, Hà Nội
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Cân Điện Tử Chi Anh
  Nhà B10 TT Cty CP CK4 và XD Thăng Long Hải Bối Đông Anh Hà Nội
  0982562589
  ktcandientu@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ