Dịch vụ Vệ sinh hồ cá Koi, thi công hồ cá ở HCM , Đồng Nai

Cá Koi là một trong những loại cá cảnh được nhập từ nước ngoài về với giá rất đắt. Vì là một loài cá khó nuôi, nên hồ cá Koi cũng đòi hỏi rất khắc khe so với các loại hồ nuôi cá khác. Việc vệ sinh hồ cá Koi cũng không đơn giản, nên nếu cần hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh hồ cá Koi của chúng tôi ở Hồ Chí Minh.
Những Dấu hiệu cho thấy cần vệ sinh cho hồ cá Koi:
– Nước trong hồ cá Koi bắt đầu ngả màu xanh lam, bắt đầu có dấu hiệu đục nguồn nước, không quan sát được cá trong hồ, rêu tảo xanh phát triển quá nhiều khiến hồ bị đục nước.
– Sau một thời gian dài vận hành, máy lọc của hồ bắt đầu không còn được hoạt động tốt nữa. Lá cây rơi xuống làm mất mỹ quan của hồ và góp phần làm ô nhiễm nguồn nước của hồ. Gây khó khăn cho việc hoạt động của hệ thống lọc nước của hồ cá Koi.
– Do cách cho cá ăn không đúng cách làm cho thức ăn thừa ứ đọng lại dưới đáy bể cũng như phân cá sau thời gian dài sẽ rất nhiều làm cho đáy hồ cá Koi không còn thoáng và đẹp như lúc trước.
– Ngoài ra lượng chất thải quá nhiều mà không được xử lý kịp sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn, các loại vi khuẩn này không chỉ làm nước đục mà còn có thể sinh ra nhiều bệnh và nghiêm trọng hơn là có thể gây chết cá.
– Hồ có đầy rác trên bề mặt cũng là một dấu hiệu nên vệ sinh hồ cá.
– Hồ cá trước đó có nhiều cá chết, có nhiều váng bọt nổi trên bề mặt, thì cần vệ sinh để khong gây hại cho cá khác vì hồ đã bị nhiễm khuẩn có hại.
Phú Quốc Landscape cung cấp dịch vụ https://cayxanhhcm.com.vn/thiet-ke-va-thi-cong-ho-ca-koi/ tại Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, BRVT… Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 – 0907.732.936 để được tư vấn tận tình, cụ thể 24/7


Liên hệ : Annhien

Di động: 0796112936

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán trực tuyến - Đăng tin miễn phí
 • Quảng cáo

  Quần áo thời trang
 • Chi tiết :
  Mã tin 242115
  Loại tin Bán
  Giá 10.000 ₫ / m2
  Chuyên mục Tiểu cảnh sân vườn
  Ngày đăng 04/04/2024
  Lượt xem 38
  Nơi đăng Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Annhien
  Số 86, Tổ 02, ấp 05, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  0796112936
  thietkesanvuondepvungtau@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ