Thiết kế hồ cá Koi đạt chuẩn ở Đồng Nai, TpHcm, Bình Dương

Hồ cá Koi rất đa dạng về chất liệu được sử dụng như hồ bê tông, hồ kính hoặc hồ bèo thiên nhiên,… Chúng ta có thể tuỳ thuộc linh hoạt vào không gian để lựa chọn hồ cá Koi thích hợp. Tốt hơn hết, bạn hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và lên bản vẽ 3D thực tế, điều này sẽ giúp bạn hình dung được dễ dàng trước khi thi công.
Liên hệ với PHÚ QUỐC LANDSCAPE chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 -0907.732.936 để được tư vấn trực tiếp, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn 24/7. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở Đồng Nai, TpHcm, Bình Dương, Long An, BRVT và các tỉnh miền Nam lân cận.
Lựa chọn hình dáng và loại hồ là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế và thi công hồ cá
Chiều dài tối thiểu
Ngoài phù hợp với quan cảnh xung quanh và kết cấu ngôi nhà thì hồ cá Koi cần tối thiểu là 2m chiều dài, độ dài này để đảm bảo thiết kế hệ thống lọc nước đầy đủ cho hồ cá.
Chiều rộng tối thiểu
Tuỳ theo chiều dài mà gia chủ có thể chọn chiều rộng tương ứng. Tuy nhiên yêu cầu tối thiểu cần có cho hồ cá Koi thì chiều rộng cần đạt ít nhất là 0,8 – 1m.
Chiều sâu của hồ cá
Một hồ cá đạt chuẩn cần độ sâu tối thiểu 0,6m cho hồ ngoài trời và 0,4m cho hồ trong nhà. Tuy nhiên với các dòng Koi đẹp, đắt tiền gia chủ cần được tư vấn thiết kế, thi công hồ có độ sâu mặt nước tối tiểu là 0,8 – 1,6 m.


Liên hệ : Annhien

Di động: 0796112936

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Quần áo thời trang
 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Chi tiết :
  Mã tin 243139
  Loại tin Bán
  Giá 10.000 ₫ / m2
  Chuyên mục Tiểu cảnh sân vườn
  Ngày đăng 08/05/2024
  Lượt xem 31
  Nơi đăng Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Annhien
  Số 86, Tổ 02, ấp 05, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  0796112936
  thietkesanvuondepvungtau@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ