Anh trung nhật hàn tại Bắc Ninh

Trong đời sống hiện đại ngày nay, ngoại ngữ đã, đang và sẽ chiếm vai trò quan trọng để làm nên sự thành công của con người. Ra trường với tấm bằng loại giỏi chỉ là yếu tố cần, thành thạo một ngoại ngữ mới là yếu tố đủ để có một công việc tốt. Tuy nhiên, ắt hẳn bạn sẽ phân vân học ở đâu cho chất lượng, uy tín mà học phí thì phải chăng. Hãy để trung tâm Atlantic Quế Võ giúp bạn, với tiêu chí “rẻ về giá – chất về lượng – hiệu quả và uy tín” đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Trung tâm có các khóa đào tạo Anh – Trung – Nhật – Hàn phù hợp với từng đối tượng, từng lứa tuổi, từng nhu cầu với mức phí chỉ hơn 1.000.000 đồng. Không chỉ vậy, trung tâm luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên học tập trong một môi trường thân thiện, giáo viên giàu kinh nghiệm, phòng học rộng rãi và hiện đại. Đặc biệt, những bạn có thành tích cao trong học tập sẽ được tặng học bổng là một khóa học hoàn toàn free. Các khóa học tại trung tâm bao gồm: – Anh văn thiếu nhi từ 6 – 11 tuổi – Anh văn thiếu nhi từ 12 – 16 tuổi – Anh văn giao tiếp tổng hợp – Tiếng Trung – Nhật – Hàn giao tiếp – Tiếng Anh cho doanh nghiệp – Luyện thi IELTS-TOEFL-TOIEC – Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài Hãy nắm bắt tương lai của mình ngay bây giờ, hãy để Atlantic Quế Võ làm tròn sứ mệnh giúp bạn chinh phục ngoại ngữ, chuẩn bị tốt hành trang cho một sự nghiệp thành công! MỌI CHI TIÊT XIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ATLANTIC

Địa chỉ: ki ốt số 20,21, HTX Hải An, Quế Võ, Bắc Ninh

ĐT: 02223.635.328/ 02223.635.329 Hotline: 0981.704.012


Liên hệ : Atlantic1

Di động: 0981704012

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Microsoft Azure
 • Quảng cáo

  Mua bán ô tô xe máy
 • Chi tiết :
  Mã tin 181615
  Loại tin Bán
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Tư vấn kiểm tra thị lực
  Ngày đăng 10/03/2020
  Lượt xem 24
  Nơi đăng Huyện Quế Võ, Bắc Ninh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Atlantic1
  Kiot Số 20,21- HTX Hải An- Quế Võ -Bắc Ninh
  0981704012
  ngochaatlantic@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ