Đi tìm địa chỉ in tem nhãn chất lượng giá rẻ

Tem nhãn được sử dụng để dán lên các sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm nhằm thông báo đến khách hàng nhưng thông tin cơ bản của sản phẩm, của nhà sản xuất: thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên và địa chỉ của nhà sản xuất.

in-an-chuyen-nghiep-tai-anpic

Tem nhãn là một thứ không thể thiếu trong mỗi sản phẩm để mô tả những thông tin chi tiết quan trọng mà sản phẩm đó cần có để người sử dụng có thể dễ dàng biết được sản phẩm đó có công dụng và cách sử dụng như thế nào? Hoặc tem nhãn còn là một phần cho việc nhận diện thương hiệu trên từng sản phẩm với logo, mã vạch,...

in-nhanh-lay-ngay-tai-anpic

Nếu đặt mình vào vị trí người mua hàng thì bạn sẽ thấy một sản phẩm mẫu tem nhãn mác chất lượng, đẹp mắt sẽ thu hút hơn rất nhiều.Vậy nên để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh trên thị trường thì việc in tem nhãn cho sản phẩm cũng đóng vai trò quyết định. Và đây là câu trả lời dành cho ai đang đi tìm địa chỉ in tem nhãn uy tín chất lượng

in-nhanh-lay-ngay-tai-anpic

Xưởng in tem nhãn – in Ấn Anpic

In Ấn Anpic được biết đến là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm in tem nhãn tại in Ấn Anpic luôn được khách hàng đánh giá cao cả về hình thức lẫn chất lượng, in Ấn Anpic luôn sử dụng những chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cho những sản phẩm in tem nhãn. Hơn nữa, sự phục vụ tận tình chu đáo cũng là thế mạnh của in Ấn Anpic. "Dù bạn in thử 1 sản phẩm chúng tôi cũng nhận in cho bạn"

in-an-chuyen-nghiep-lay-ngay-tai-anpic

---------------------------------

#innhanmac, #innhanmacgiare, #intemnhantaihanoi, #intemnhanlayngay

Quý khách gần xa liên hệ theo:

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN ANH

Điện thoại:0934510662 Hotline:0963223884

Email:baogiainananh@gmail.com

Địa chỉ:Số 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam


Liên hệ : In Ấn Anpic

Di động: 0934510662

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 171463
Loại tin Dịch vụ
Giá 1.000 ₫ / cái
Chuyên mục Văn phòng phẩm khác
Ngày đăng 12/09/2019
Lượt xem 19
Nơi đăng Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ