Mẫu hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm ở vũng tàu

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẪU HÀNG RÀO ĐẸP
HÀNG RÀO SƠN TĨNH ĐIỆN
- Vật liệu: dây thép mạ kẽm 3.0mm – 4.5mm ….
- Đặc điểm: quy cách ô lưới thông thường lưới 50x150, 50x100, 50x200, 100x200, 75x200, 70x200..., cột lưới thông thường là cột vuông hoặc cột tròn tùy theo yêu cầu từ khách hàng , chiều cao 1.6m – 2.4m, khoảng cách các cột 2.5m – 3m. Quy cách chung: khổ từ 0m6 đến 1m5, dài tối đa 4m … có thể tháo ráp linh hoạt
- Công dụng: được dùng để rào chắn các đường hành lang bảo vệ, tường rào cho đường cao tốc, đường ray xe lửa ,hàng rào cho các khu công nghiệp ….

HÀNG RÀO MẠ KẼM
- Vật liệu: các loại dây thép mạ kẽm, bọc PVC chống mủn, chống oxi hóa, chịu được mưa nắng, có bề mặt nhẵn và sáng bóng, ít bị biến dạng khi có ngoại lực tác động.
- Đặc điểm: tính linh hoạt cao, có thể căn cứ vào từng nhu cầu mà điều chỉnh kết cấu, kích thước và tạo hình cho lưới, dễ dàng thi công lắp đặt tại công trường, có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan xung quanh.
- Công dụng: được dùng để rào chắn các sân bóng, đường hành lang bảo vệ, tường rào cho đường cao tốc, với độ cao tương đối lớn.
- Vật liệu: các loại dây thép mạ kẽm, bọc PVC, thép không gỉ chống mủn, chống oxi hóa, chịu được mưa nắng, có bề mặt nhẵn và sáng bóng, ít bị biến dạng khi có ngoại lực tác động.
- Đặc điểm: tính linh hoạt cao, có thể căn cứ vào từng nhu cầu mà điều chỉnh kết cấu, kích thước và tạo hình cho lưới, dễ dàng thi công lắp đặt tại công trường, có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan xung quanh.
- Công dụng: được dùng trong các công trình xây dựng, hàng rào khu công nghiệp, hàng rào sân vận động, rào đường cao tốc, phân khu trong các phân xưởng, nhà máy, kho, lồng bảo vệ, và các ứng dụng khác.
Ngoài hàng rào bảo vệ công ty chúng tôi còn cung cấp các loại lưới thép chất lượng như: lưới thép hàn , lưới dập giãn, lưới mắt cáo, lưới chì, lưới kẽm, lưới b40, b20, b30, lưới tô tường, dây kẽm, kẽm gai, kẽm lam và các loại lưới thép khác,...Liên hệ nhanh với chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn cụ thể về sản phẩm

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Sao Hỏa

VP HCM:Số 14, đường số 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Dức, TP. Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 92 Ngũ Nhạc, P. Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Emai: Linhdan.saohoa@gmail.com

Sdt: 0909. 042. 386

Zalo: 0909. 042. 386

Wep: luoithepsaohoa.com


Liên hệ : Linh Đan

Di động: 0909042386

Chia sẻ Facebook

  • Quảng cáo

    FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
  • Quảng cáo

    Phần mềm FNB ERP 4.0 | Quản trị và điều hành doanh nghiệp trực tuyến
  • Chi tiết :
    Mã tin 241284
    Loại tin Bán
    Giá Liên hệ
    Chuyên mục Vật liệu thô
    Ngày đăng 06/03/2024
    Lượt xem 43
    Nơi đăng Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
    Chia sẻ
    Báo tin không hợp lệ
    Xóa tin đăng
    QR CODE Theo dõi tin này
    Thông tin người bán
    Linh Đan
    14 Đường Số 10 Linh Đông Thủ Đức HCM
    0909042386
    linhdan.saohoa@gmail.com
    Sản phẩm cùng người bán
    Thông tin hữu ích
    • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
    • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
    • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
    • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
    • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
    • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
    • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
    Chia sẻ