Gói bột hút ẩm powder desiccant CaCl2

Gói bột hút ẩm Powder Desiccant CaCl2 với đặc tính sẽ chuyển thành gel ngay sau khi hút ẩm, an toàn, chống thấm ngược ra ngoài. Với khả năng hút ẩm cao nhất trong các loại túi hút ẩm hiện có trên thị trường (Silicagel, Clay khả năng hút ẩm chỉ 30%).

Gói bột hút ẩm Powder Desiccant CaCl2 là lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo quản, lưu trữ và vận chuyển an toàn các mặt hàng thực phẩm khô, máy móc, thiết bị, linh kiện, quần áo, nội thất, giày dép,... sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm.

Túi hút ẩm Powder Desiccant CaCl2 không độc, không mùi và không vị, không ăn mòn, thân thiện môi trường, có thể được sử dụng trong thực phẩm, vô hại đối với cơ thể con người.

Cách Sử Dụng Túi Bột Hút Ẩm Powder Desiccant (CaCl2)
Túi bột hút ẩm CaCl2 dùng cho các mặt hàng: thực phẩm, quần áo, nội thất, điện tử,... và hút ẩm trong container, kho hàng. Khi môi trường độ ẩm quá cao, bạn sẽ phải thêm liều lượng bột hút ẩm CaCl2 để đạt được hiệu quả chống ẩm tốt nhất.

Sancopack chuyên cung cấp bao bì bảo vệ hàng hóa, túi khí chèn hàng, túi khí chèn thùng carton, dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ xuất khẩu, các loại dây đai hàng chất lượng. Alo 0908.105.115
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
info@sancopack.com.vn


Liên hệ : Sancopack1

Di động: 0582315811

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán trực tuyến - Đăng tin miễn phí
 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Chi tiết :
  Mã tin 219447
  Loại tin Bán
  Giá 111.111 ₫
  Chuyên mục Xe chuyên dụng
  Ngày đăng 25/05/2022
  Lượt xem 45
  Nơi đăng Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Sancopack1
  8 Hoàng Minh Giám, Q.Phú Nhuận
  0582315811
  sancopack@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ