Tìm hiểu tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa

Nhiều người nghĩ đóng gói hàng hóa là công việc đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Ngay cả việc đóng gói món hàng nhỏ để chuyển đi xa thì cũng cần phải đúng cách mới chắc chắn hàng tới nơi nguyên vẹn.

Nếu là cần đóng gói hàng số lượng lớn và đặc thù thì người đóng phải nắm được tiêu chuẩn nhất định để thực hiện nhanh, chính xác cho hàng hóa an toàn. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa là việc cần hiểu được đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện tự nhiên sẽ phải chịu trong quá trình vận chuyển.

Tiêu Chuẩn Đóng Gói Các Mặt Hàng Phổ Biến
Mặt Hàng Mỹ Phẩm: Mỹ phẩm dạng kem, lỏng trong chai lọ cần bịt kín, đón nắp kỹ. Bên ngoài bọc kín, chèn vật liệu chống va đập, thấm nước để không làm xê dịch, xóc hỏng khi vận chuyển.

Hàng Điện Tử: Ví dụ điện thoại, máy vi tính, laptop, máy ảnh thì dùng chất liệu đệm như miếng bọt, giấy gói Bubble. Thực hiện việc đệm bọc quanh sản phẩm, băng dính cố định chặt các góc lại rồi bỏ vào thùng carton dán kỹ lại.

Sancopack chuyên cung cấp bao bì bảo vệ hàng hóa, túi khí chèn hàng, túi khí chèn thùng carton, dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ xuất khẩu, các loại dây đai hàng chất lượng. Alo 0908.105.115
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
info@sancopack.com.vn


Liên hệ : Sancopack1

Di động: 0582315811

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán ô tô xe máy
 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Chi tiết :
  Mã tin 221590
  Loại tin Bán
  Giá 11.111.111 ₫
  Chuyên mục Xe tải
  Ngày đăng 03/08/2022
  Lượt xem 57
  Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Sancopack1
  8 Hoàng Minh Giám, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
  0582315811
  sancopack@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ