May ba lô túi xách tại xưởng quận 12 tpHCM, nhà xưởng ba lô túi xách chuyên nghiệp

May ba lô túi xách tại xưởng quận 12 tpHCM, nhà xưởng ba lô túi xách chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại tp HCM
Xưởng may ba lô, túi xách NGUYÊN THIỆU là công ty vật phẩm giá rẻ và uy tín, giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, xưởng may ba lô, túi xách chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt, giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.
Đầu tư vào nhân lực cùng với cơ sở vật chất sản xuất. Chúng tôi luôn sáng tạo trong việc tạo mẫu sản phẩm ba lô túi xách phục vụ quý khách hàng đến từ các ngành nghề khác nhau, từ các doanh nghiệp, tập đoàn, các ngành nghề khác nhau như ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ, y tế, giáo dục, sự kiện, du lịch ... đến những cơ quan nhà nước, các hội nghị, hội thảo, doanh nhân, các nhà bán lẻ ba lô túi xách, xuất khẩu, sự kiện thể thao vvKhông bằng lòng với những gì đã có, xưởng may ba lô, túi xách NGUYÊN THIỆU không ngừng đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, đổi mới môi trường làm việc kích thích tính sáng tạo, hiệu quả và áp dụng phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn, nhằm mục đích xây dựng xưởng may ba lô, túi xách trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác tại TP HCM.
Xưởng may ba lô, túi xách NGUYÊN THIỆU phấn đấu trở thành một trong những công ty về sản xuất ba lô, túi xách hàng đầu tại Tp HCM.
Quận 12 nơi tập trung của nhiều nhà xưởng, nhà máy, kho vật tư. Xưởng may ba lô túi xách chúng tôi cơ động trong vật tư, kết hợp với những xưởng công nghiệp khi có những hợp đồng đặt sản xuất ba lô túi xách xuất khẩu hoặc trong mùa thị trường sử dụng sản phẩm. Tiến độ luôn đạt được để phục vụ nhu cầu quảng cáo của những đối tác lớn
Đã có được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng với những hợp đồng liên tục suốt nhiều năm liền, nhà sản xuất ba lô túi xách giá rẻ Nguyên Thiệu tạo được sự tin tưởng hợp tác bền vững với những hợp đồng nguyên tắc, là nhà cung cấp thường xuyên, là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108


Liên hệ : Hdtvuv

Di động: 0906933776

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Microsoft Azure
 • Quảng cáo

  Mua bán ô tô xe máy
 • Chi tiết :
  Mã tin 227647
  Loại tin Bán
  Giá 65.000 ₫ / cái
  Chuyên mục Balo, cặp nam
  Ngày đăng 13/02/2023
  Lượt xem 42
  Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Hdtvuv
  171bis Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  0906933776
  hv.nguyenthieu@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ