Xưởng in ly nhựa ly thuỷ tinh thạch sanh

Ly giấy kraft 2 lớp in logo không chỉ là một sản phẩm trực quan đẹp mắt mà còn là một cách hoàn hảo để thể hiện thương hiệu của bạn và đồng thời bảo vệ môi trường. Với sự pha trộn giữa chất lượng vượt trội và thiết kế độc đáo, sản phẩm này đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong ngành thực phẩm và đối tượng tiêu dùng đối với các doanh nghiệp muốn kết hợp thương hiệu và bảo vệ môi trường, được làm từ chất liệu giấy kraft tự nhiên, một nguồn tài nguyên tái chế, đồng thời thân thiện với môi trường. Chất lượng giấy kraft cao cấp giúp giữ nhiệt và tránh tràn nước, đảm bảo rằng đồ uống bên trong luôn ở nhiệt độ lý tưởng trong suốt thời gian sử dụng.Sự thêm logo của bạn lên ly giấy kraft tạo ra một sự tương tác trực quan với thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ gắn liền logo của bạn với trải nghiệm thú vị và độc đáo của việc thưởng thức đồ uống, cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và tạo sự nhận diện. Bất kỳ doanh nghiệp nào, từ quán cà phê nhỏ đến chuỗi thực phẩm lớn, đều có thể tận dụng ly giấy kraft in logo để tạo sự thân thiện và quen thuộc với khách hàng, có sẵn trong nhiều kích thước và thiết kế khác nhau, cho phép bạn lựa chọn phù hợp với loại đồ uống hoặc thực phẩm bạn cung cấp. Bạn có thể tùy chỉnh logo, hình ảnh và thông điệp trên sản phẩm để tạo nên một thiết kế độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn. Sử dụng ly giấy kraft in logo không chỉ là cách thú vị để tạo sự nhận diện thương hiệu mà còn là một giải pháp tiện lợi và kinh tế. Ly giấy làm cho việc phục vụ đồ uống và thực phẩm trở nên nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giảm bớt công việc về việc rửa chén hoặc ly thủy tinh truyền thống.
Ly giấy kraft 2 lớp in logo kết hợp giữa chất lượng, thương hiệu và bảo vệ môi trường. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật và thú vị trong mắt khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hãy liên hệ đến sdt :0912409299 này hoặc đến địa chỉ cửa hàng tại: 109 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71510 để tham khảo thêm nhiều mẫu mã đa dạng.


Liên hệ : Em Lùn

Di động: 0356092725

Gửi tin nhắn

 • Quảng cáo

  FNB AI - Robot phân tích chứng khoán thông minh ứng dụng công nghệ A.I
 • Quảng cáo

  Mua bán ô tô xe máy
 • Chi tiết :
  Mã tin 238176
  Loại tin Bán
  Giá 1.000 ₫ / cái
  Chuyên mục Đồ dùng nhà bếp khác
  Ngày đăng 24/11/2023
  Lượt xem 62
  Nơi đăng Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Em Lùn
  26/6 Khu Phố 1, Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  0356092725
  kimtienle209@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ