Khô mực hấp dừa giá sỉ rẻ nhất tại HCM


Khô mực xé sợi hấp dừa

Mực xé sợi là đặc sản truyền thống của miền đất biển. Nguyên liệu chính là mực khô nướng xé sợi nhỏ được tẩm ướp nhiều loại gia vị khác nhau. Tùy theo đặc trưng của mỗi vùng biển mà khô mực xé có những công thức gia vị cũng như hương vị đa dạng khác nhau.

Mực khô xé sợi vẫn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng cao của mực khô thông thường. Trong một 100g mực xé sợi bao gồm nhiều protein, chất béo, đường bột và các nguyên tố khoáng vi lượng tốt cho cơ thể. Đặc biệt, mực khô xé đã được chế biến kỹ lưỡng dễ dàng bảo quản trong thời gian lâu dài hơn hẳn mực khô thông thường.



Các loại mực xé sợi phổ biến hiện nay

Do đặc trưng của các vùng biển và khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng. Nên mực xé sợi được chế biến thành nhiều loại khác nhau: mực xé không tẩm, mực xé tẩm gia vị, khô mực xé cay…

Mực xé sợi hấp nước dừa

Nếu bạn ưa thích hương vị nguyên thuỷ của mực khô thì hãy lựa chọn mực xé sợi hấp nước dừa. Mực khô xé không tẩm được làm từ mực khô nướng xé sợi nhỏ, không thêm bất kỳ loại gia vị hay chất phụ gia nào. Sản phẩm này được xử lý tiệt trùng, đóng gói hoặc hộp kín sẽ để được trong một thời gian dài. Bạn có thể lấy ra ăn ngay hoặc chấm kèm thêm tương ớt.

Đặc điểm nổi bật của món mực xé sợi hấp nước dừa
Trong thịt mực có độ ngọt tự nhiên rất thanh kết hợp là hương vị nước dừa trong quá trình hấp tạo nên độ thơm ngọt nhẹ nhàng nên sau khi thưởng thức bạn sẽ cảm giác muốn ăn thêm mà không bị ngấy.
Phần thành công của món ăn này đó là sản phẩm mực xé sợi hấp nước dừa phải là loại mực ngon được xẻ phơi khô khi còn tươi thì độ ngọt thịt mới có thể đảm bảo ngon đạt đúng chất lượng.

Sản phẩm khô mực xé sợi hấp nước dừa được các bạn trẻ yêu thích ngoài vị thơm ngon ra thì món ăn này bảo quản rất tiện lợi, nên khi quá bận rộn với công việc bạn chỉ cần đem ra dùng ngay mà không cần quá nhiều thời gian chế biến nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Khô mực hấp nước dừa là loại khô mực được xé sợi và sau đó đem mực luộc nước dừa tạo được độ thơm ngon thấm đều trong từng sợi hấp.


Mực xé hấp nước dừa mua ở đâu ngon?
Món mực xé này rất dễ chế biến và có thể chế biến tại nhà, tuy nhiên để làm món mực xé đúng chuẩn thơm ngon như mua ngoài tiệm ngay lần đầu tiên không phải là điều dễ dàng. Vậy mua mực xé ở đâu uy tín, đảm bảo vệ sinh và thơm ngon đúng chất lượng là một niềm trăn trở của chị em phụ nữ khi mua sắm cho gia đình mình. Hãy ghé TỔNG KHO THỰC PHẨM SẤY KHÔ của mình để mua sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh các bạn nhé !

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản mực xé sợi hấp nước dừa

Khô mực xé sợi là món ăn luôn được lựa chọn làm món khai vị hoặc làm mồi nhậu cho các đấng mày râu lai rai với ít bia trong những dịp cuối tuần. Từng sợi mực dai dai, với mùi vị ngọt ngọt quyện cùng vị cay cay đậm đà khiến không ai có thể chối từ trước sức hấp dẫn của món ăn này. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nằm nhà nhâm nhi món mực xé sợi tẩm cay, uống thêm chai bia và lắc lư theo điệu nhạc yêu thích.

Được làm từ những nguyên liệu quen thuộc và dễ tìm, khô mực xé sợi không chỉ là một món ăn hấp dẫn bởi mùi vị đặc trưng mà còn được lựa chọn chủ yếu bởi sự tiện lợi cũng như giá trị dinh dưỡng tương đối cao của mực khô.

Mực xé sợi là đặc sản ăn liền, có thời gian sử dụng từ 4 đến 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đặc điểm nổi bật của khô mực xé sợi chất lượng

Khô mực xé sợi – Một con mực khô hay khô mực đảm bảo chất lượng, thơm ngon khi đáp ứng một số yêu cầu sau:

Về màu mực: Mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn. Nếu là màu trắng bệch thì dễ là mực ươn đem phơi khô.
Về bề ngoài, thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi theo 2 hình thức phơi trên phiên và phơi treo. Mực khô phơi treo thường có thân thẳng mình dày (thường mực câu được phơi kiểu này), mực khô cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn. Thân thẳng, mình dày là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết mực khô ngon.
Về mùi vị, mùi không tanh, khi đụng vào không thấy ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là đặc điểm về mực khô rất quan trọng và dễ nhận biết. Về phần đầu, đầu mực khô, mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng, thẳng.
Không ăn đồ mực khô rong, quà đêm vỉa hè vì dễ ăn phải mực kém chất lượng. Mực kém chất lượng hay có đốm đỏ thâm ở thân, lưng, hai mặt có những nốt màu đỏ nhạt. Đối với mực khô thượng hạng thì mực phải nguyên con mình chắc, bóng sạch, thịt dày, màu hồng sáng, to vừa phải, sờ còn hơi ẩm, đượm mùi mặn, tanh.
Liên hệ : 0933984623
Giá: Giá sỉ liên hệ. Sỉ từ 1 thùng
Qui cách đóng gói: Thùng 5kg bịch 500g, bịch 250g/ lon 200g lon 250, hũ 500g,
https://www.youtube.com/watch?v=H0qsdgdlZGY


Liên hệ : Tổng Kho Thực Phẩm

Di động: 0933984623

Gửi tin nhắn

  • Quảng cáo

    Mua bán ô tô xe máy
  • Quảng cáo

    Microsoft Azure
  • Chi tiết :
    Mã tin 225920
    Loại tin Bán
    Giá Liên hệ
    Chuyên mục Đồ khô
    Ngày đăng 10/12/2022
    Lượt xem 53
    Nơi đăng Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
    Chia sẻ
    Báo tin không hợp lệ
    Xóa tin đăng
    QR CODE Theo dõi tin này
    Thông tin hữu ích
    • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
    • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
    • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
    • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
    • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
    • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
    • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
    Chia sẻ