Ngành Quản Trị Dịch Vụ Giải Trí, Thể Thao Có Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Và Ngoài Nước Như Thế Nào?

Thời gian qua, lĩnh vực giải trí đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Các ngành nghề liên quan đến Quản trị Dịch vụ Giải trí, Thể thao thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

Ngành học phù hợp cho người trẻ trong xã hội hiện đại

Có thể thấy, các ngành giải trí của nước nhà đang có xu hướng phát triển vượt bậc, nhằm tạo ra các dịch vụ giải trí vừa lành mạnh, thú vị, văn minh và thu hút được sự quan tâm của mọi người, đem lại giá trị kinh tế – xã hội to lớn cho đất nước. Không chỉ vậy, hòa trong sự phát triển của xã hội, những người trẻ thường có xu hướng “mê dịch chuyển”, hoạt động sáng tạo liên tục, không ngừng nghỉ để theo kịp với tốc độ của thế giới.

Đi đôi với tốc độ phát triển của đất nước, nhu cầu về thể thao – nâng cao sức khỏe của con người cũng được gia tăng đáng kể. Nhiều trung tâm rèn luyện thể dục thể thao liên tục ra đời và “khát” nhân sự.

Trong bối cảnh đó, điều hiển nhiên, đất nước ta rất cần một đội ngũ người trẻ được đạo tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp, nhạy cảm với các vấn đề văn hóa có mặt trong các sự kiện, chương trình giải trí, thể thao. Không chỉ vậy, một nhân lực mà đất nước cần còn phải có kiến thức đầy đủ ở các lĩnh vực cần thiết, không ngừng sáng tạo và hơn hết là sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt.

Chính vì những lẽ trên, trường Trung cấp Việt Giao đã cho ra đời ngành Quản trị Dịch vụ Giải trí, Thể thao. Đây là ngành đào tạo nhân lực có kiến thức nền tảng về kinh tế, văn hóa, quản trị kinh doanh, có khả năng quản lý, phân tích, am hiểu về văn hóa, môi trường dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao.

Ngành Quản trị Dịch vụ Giải trí, Thể thao là nơi không chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập “lý thuyết đi đôi với thực hành” của các bạn trẻ đang lựa chọn ngành học, mà còn có thể cung cấp được nguồn nhân lực nhiệt huyết cho đất nước.

Bà Nguyễn Thị Hồng – phụ huynh của cựu sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Giải trí, Thể thao trường Trung cấp Việt Giao chia sẻ: “Con tôi đã tự chủ động trong công tác học tập, hứng thú tham gia các hoạt động trải nghiệm khi học tại Trung cấp Việt Giao. Có thể vì trường có môi trường học phù hợp với các con mà khiến cho việc học của con em trở nên nhẹ nhàng hơn”.

Chị Hoàng Thu Thủy – một trong những phụ huynh tin tưởng cho con em theo học tại Trung cấp Việt Giao cũng bộc bạch: “Tôi cảm thấy việc học lý thuyết đi đôi với thực hành tại Trung cấp Việt Giao có ý nghĩa thực tiễn rất lớn. Con tôi nhanh chóng nắm bắt kiến thức và sớm có thể làm việc ở ngoài xã hội. Hiện tại, sau khi kết thúc chương trình học tại Việt Giao, con tôi đã có thể có thu nhập 12 triệu đồng/tháng”.

Bên cạnh đó, đa phần phụ huynh cũng cho rằng mức học phí tại trường ổn định, hợp lý. Gia đình không phải lo lắng về vấn đề này.

MC Đào Duy và các bạn sinh viên Việt Giao tại phòng thực hành ngành Quản trị Dịch vụ Giải trí, Thể thao
Có thể thấy, để việc đào tạo diễn ra hiệu quả và làm “hài lòng” sinh viên, phụ huynh cũng như những nhà tuyển dụng, Trung cấp Việt Giao đã ra sức xây dựng một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh. Trong đó, không quên nhấn mạnh về tầm quan trọng của các công tác quản lý, từ sự kiện nội bộ của doanh nghiệp cho đến sự kiện cộng đồng.

Đến với Trung cấp Việt Giao, sinh viên có thể trải nghiệm chương trình:
Lý thuyết đi đôi với thực hành: Trung cấp Việt Giao đề cao chương trình đào tạo gắn liền lý luận với thực tiễn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập, thông quá các hoạt động thực tế: tham quan, thực hành tại địa điểm, tại các doanh nghiệp, sự kiện phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tổ chức sự kiện, truyền thông và quảng cáo. Sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng về kinh tế, văn hóa, du lịch lữ hành.

Trang bị nghiệp vụ quản trị hoàn thiện: Trong quá trình học, các sinh viên còn được trang bị nghiệp vụ tổ chức sự kiện và các kiến thức chuyên sâu về quản trị như: quản trị tổ chức sự kiện, quản trị dự án, quản trị chiến lược, quản trị tài chính, nhân sự…Đó chính là bước đà để những sinh viên trẻ có tầm nhìn rộng mở, tư duy vững chắc và sáng tạo để đưa ra những ý tưởng lớn, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Đề cao Anh ngữ: Một điều không thể thiếu tại Trung cấp Việt Giao chính là kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng giao tiếp thu hút. Quan trọng là sinh viên sẽ sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp và trong nghiệp vụ tổ chức sự kiện. Bởi điều chắc chắn, kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử chính là một trong những giá trị mà sinh viên cần có để làm các công việc thuộc ngành Quản trị Dịch vụ Giải trí, Thể thao nói riêng và để bước vào xã hội nói chung.


Liên hệ : Viet Giao

Di động: 0357108989

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Đồng hồ thời trang cao cấp
 • Quảng cáo

  Mua bán trực tuyến - Đăng tin miễn phí
 • Chi tiết :
  Mã tin 224050
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Đào tạo nghề
  Ngày đăng 17/10/2022
  Lượt xem 44
  Nơi đăng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ