Vì sao trung cấp Việt Giao nằm trong 'top' trường học phí tốt nhất?

Trung cấp Việt Giao với hơn 20 năm thành lập được đánh giá là nơi đào tạo chất lượng cao, uy tín trong khối ngành kinh tế Du lịch, Giải trí, Khách sạn và Bếp.

Tuyển sinh lớp 10 ở trường Trung Cấp Việt Giao ra sao?

Chính sách hỗ trợ giảm 20% học phí tại Việt Giao đang thu hút phụ huynh, học sinh chọn lựa, là giải pháp tiết kiệm chi phí

Mức học phí gần 10 năm trở lại đây được xem là ngôi trường đang có mức học phí tốt và nhiều ưu đãi cho người học. Tốt nghiệp Trung cấp Việt Giao, học sinh được quyền dùng bằng trung cấp để học liên thông đến bậc Đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Các em sẽ không bị áp lực vì được miễn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Tại sao học phí "hợp lý" là yếu tố quan trọng để bạn chọn trường

Có rất nhiều lý do để phụ huynh học sinh quyết định đăng ký xét tuyển vào một trường. Đó có thể là uy tín về chất lượng của trường, cơ sở vật chất, vị trí ngôi trường… Nhưng có lẽ học phí chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến bạn phải cân nhắc kỹ càng.

Chọn một trường có mức học phí hợp lý, "dễ thở" và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình sẽ giúp người học giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện, đảm bảo được hiệu quả tài chính cho gia đình trước khoảng chi phí sẽ bỏ ra trong hơn 2 năm học tại Trung cấp Việt Giao.

Học phí ở trường trung cấp Việt Giao không tới "một triệu đồng"/tháng

Phụ huynh Trương Hồng Phượng có con nộp hồ sơ nhập học ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện trong năm học này cho hay, năm nay trường có nhiều chính sách học phí mới như là cho phụ huynh đăng ký thực hiện chế độ đóng học phí linh hoạt, được nhà trường hướng dẫn với các đối tác ngân hàng để vay học phí…

Với mức học phí chưa tới một triệu đồng/tháng, Trung cấp Việt Giao hiện đang là trường có mức học phí tốt bậc nhất hiện nay
Theo luật giáo dục nghề nghiệp đã có hiệu lực, học sinh THCS học thẳng tiếp lên các trường trung cấp được thụ hưởng chính sách học tập của nhà nước, được hỗ trợ 100% học phí theo quy định của Bộ (gần 20 triệu đồng một khóa). Điều này càng chứng tỏ sự ủng hộ và khuyến khích của Chính phủ trong hướng đi này.

Anh Trần Phước Thiện ở An Giang đăng kí nghề Bếp cho con học chương trình 9+3 tại trường chia sẻ thêm: năm nay nhà trường đã bắt đầu cho phụ huynh được sử dụng thẻ tín dụng để đóng học phí cho con, và thực hiện đóng tiền học phí lệ phí hay như bảo hiểm y tế qua các loại hình Ví Điện Tử.

Các chuyên gia xã hội học đánh giá, học sinh chọn học Trung cấp từ khi tốt nghiệp THCS sẽ có độ trưởng thành, năng động nhanh hơn
Phụ huynh của em Trần Văn Hậu vừa hoàn tất việc nhập học cho con theo ngành Hướng dẫn du lịch phân tích thêm: "Một khóa học của cháu theo học ngành này tầm 24 triệu/khóa, các chương trình học văn hóa Trung học phổ thông và các chương trình kiến tập mà cháu sẽ phải thực hiện trong suốt khóa học cũng thêm khoảng 20 triệu đồng.

Nhưng khi theo học chương trình 9+3 ở hệ Trung cấp chính quy tại Việt Giao, chỉ học sinh sau khi học hết lớp 9 học lên hệ Trung cấp mới được nhận tiền hỗ trợ, các hướng học khác theo tôi tìm hiểu thì không được… thì gia đình chúng tôi sắp tới sẽ được địa phương hoàn trả gần 20 triệu.

Vì thế tôi quyết định đóng trọn khóa học với tất cả số tiền để được nhà trường giảm chi phí thêm 20% (tương đương 9 triệu). Như thế cả khóa học của con tôi không đến 500.000/tháng, hiệu quả rất tốt về mặt tài chính cho gia đình."

Học sinh tốt nghiệp lớp 9 học thẳng lên Trung cấp Việt Giao sẽ nhận được hỗ trợ học phí của Nhà nước lên tới gần 20 triệu đồng/khóa
Sẵn sàng chia sẻ vì dịch COVID-19

Ông Trần Phương - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao, thông tin: "Trung bình học viên học tại trường phải đóng mức học phí khoảng 1 triệu đồng/tháng nếu không được miễn giảm hoặc được hỗ trợ. Do dịch Covid nên 2 năm nay trường không tăng học phí, và cam kết sẽ không tăng học phí suốt toàn khóa học.

Việc Bộ Giáo Dục đề nghị không tăng học phí, nhà trường thấy rất hợp lý vì sẽ giúp địa phương ổn định tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn, trong đó có việc điều hành giá trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nhằm ổn định và chia sẻ khó khăn, giảm bớt gánh nặng tài chính với phụ huynh, học sinh người dân do ảnh hưởng của dịch".


Liên hệ : Viet Giao

Di động: 0357108989

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Quảng cáo

  Phần mềm FNB ERP 4.0 | Quản trị và điều hành doanh nghiệp trực tuyến
 • Chi tiết :
  Mã tin 223975
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Đào tạo nghề
  Ngày đăng 14/10/2022
  Lượt xem 333
  Nơi đăng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ