Học Trung cấp nghề ở đâu có mức học phí phù hợp?

Học phí luôn là nỗi lo của học sinh, sinh viên, nhất là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đôi khi học phí chính là rảo cản khiến nhiều bạn không thể đến được cánh cổng trường học, trường nghề, bỏ lỡ ước mơ học tập và nghề nghiệp của mình.

Trong thời điểm chọn ngành học, chọn nghề định hướng tương lai sau tốt nghiệp THCS hoặc THPT rất nhiều học sinh đã phân vân, đắn đo hoặc gác lại sở thích, ước mơ của mình chỉ vì vấn đề học phí.

Trường mình thích, nghề mình muốn học thì học phí lại quá cao, trong khi nghề khác (trường khác) không thích lắm hoặc không muốn học thì học phí lại không cao hoặc vừa với khả năng tài chính gia đình, bản thân. Đây có lẽ là thực trạng của nhiều học sinh mỗi mùa tốt nghiệp đến.

Thấu hiểu được nỗi lo này, nhiều trường trung cấp nghề, cao đẳng, đại học đã có những chương trình ưu đãi về học phí, học bổng hoặc có những chính sách về học phí cho học sinh. Trong dó, Trung cấp Việt Giao có những chính sách hỗ trợ cho học sinh muốn học nghề tại đây.

Các chính sách học phí của Trường Việt Giao

Chọn một trường có mức học phí hợp lý , "dễ thở" và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình sẽ giúp người học giảm bớt áp lực tài chính, từ đó chuyên tâm vào học tập hơn, không phải canh cánh bên lòng mỗi khi đến hạn nộp học phí.

Trường Việt Giao sẽ giảm 10% học phí cho học sinh nhập học trước ngày 12-6-2022, giảm 20% khi đăng ký khóa học và đóng học phí trước ngày 20-10-2022 và giảm tới 30% khi đăng ký nhập học và đóng học phí trước ngày 12-6-2022.

Ngoài ra trường hỗ trợ học phí theo chính sách phân luồng giáo dục từ Chính phủ khi học sinh theo hệ Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp THCS năm 2022.

Cụ thể, theo luật giáo dục nghề nghiệp, học sinh THCS học thẳng tiếp lên các trường trung cấp được thụ hưởng chính sách học tập của nhà nước, được hỗ trợ 100% học phí theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Như vậy học sinh học lớp 9, học Trung cấp nghề sẽ được hỗ trợ gần 20 triệu đồng một khóa tùy ngành học.

Học phí và chính sách đóng học phí của Trường Trung cấp Việt Giao

Trường Trung cấp Việt Giao là một trong những trường nghề có mức học phí tốt nhất hiện nay, có thể hài hòa được việc học và tài chính của gia đình học sinh.

Điều này thể hiện ở chỗ, học phí 2 năm học của nhiều ngành ở trường chưa đến 25 triệu đồng. Đó là các ngành: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kế toán doanh nghiệp… Học tại Việt Giao, trung bình học sinh đóng học phí khoảng 1 triệu đồng/tháng, nhưng nếu được hỗ trợ và cộng thêm nhiều ưu đãi thì mức học phí sẽ dưới 1 triệu đồng/tháng. Đây chẳng phải là mức học phí tốt hay sao?

Ngoài ra, trường còn có chính sách tạo điều kiện cho học sinh khó khăn là cho đóng học phí linh hoạt, có thể chia làm 3 đợt. Trường cũng hướng dẫn phụ huynh với các đối tác ngân hàng để có thể vay học phí cho con em mình nếu gia đình có nhu cầu.

Bên cạnh đào tạo nghề Trung cấp chính quy, Trường Việt Giao còn có những khóa học ngắn hạn mà học phí toàn khóa chưa đến 10 triệu đồng. Chẳng hạn như khóa học bếp bánh, học phí 8,8 triệu đồng/27 buổi (giảm 5% - đóng 100% học phí trọn khóa trước khai giảng 5 ngày), pha chế rượu học phí chỉ 6,8 triệu đồng/14 buổi…

Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai.

Học hết lớp 9 không học tiếp cấp 3 mà học nghề là hướng đi được nhiều học sinh hiện nay lựa chọn bởi có thể giúp học sinh sớm ổn định nghề nghiệp tương lại, độc lập về tài chính khi còn trẻ do có thể đi làm sớm, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình…

Nếu lựa chọn học nghề thì Trung cấp Việt Giao là một nơi học nghề khá lý tưởng vì mức học phí phù hợp và trường đã có kinh nghiệm 23 năm đào tạo nghề cho học viên.

Trường Trung Cấp Việt Giao hiện đang tuyển sinh đối tượng học viên nhập học có trình độ từ THCS (học hết lớp 9). Năm học 2022 trường sẽ tuyển sinh các ngành sau:

1. Quản trị khách sạn (đào tạo chuẩn ASEAN)

2. Quản trị bếp - ẩm thực (chuyên ngành chế biến món ăn – theo hướng trở thành Bếp trưởng)

3. Hướng dẫn du lịch (đào tạo đạt chuẩn phong cách quốc tế)

4. Kế toán doanh nghiệp (đào tạo chuẩn ASEAN)

5. Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện (giáo trình và tài liệu được cập nhật từ các nước tiên tiến)

Tư vấn tuyển sinh tại số 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10 và 137 Trần Não, P.An Khánh (quận 2 cũ), TP.Thủ Đức, TP.HCM. ĐT: (028) 3834.9893 - 3834.8832 - 0925.357.357 - 0979.66.88.68 - 0961.661.886, www.vietgiao.edu.vn


Liên hệ : Viet Giao

Di động: 0357108989

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Quảng cáo

  Mua bán, cho thuê, đầu tư bất động sản
 • Chi tiết :
  Mã tin 223950
  Loại tin Giới thiệu
  Giá Liên hệ
  Chuyên mục Đào tạo nghề
  Ngày đăng 14/10/2022
  Lượt xem 52
  Nơi đăng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ